logo

Trạm nghiền đá di động Lokotrack LT1213S, được Metso Outotec mua mới hoàn toàn từ Ahosen Palvelut, Laukaa. Trạm nghiền đá di động Lokotrack LT1213S bao gồm một động cơ Diesel đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt nhất trên Thế Giới, một bộ lọc gió, một bộ tách từ thuỷ lực, một bộ cân băng tải và một bộ hệ thống giám sát từ xa tiện lợi.

Trạm nghiền đá di động Lọkotrack

(Trạm nghiền đá di động Lokotrack)

Joona Ahonen - Hiện là giám đốc điều hành kiêm doanh nhân thế hệ thứ 2 đã cho biết “chọn một chiếc máy được trang bị tốt - là trạm nghiền di động, là để muốn được đảm bảo rằng việc nghiền đá hay vật liệu tái chế sẽ có thêm lợi nhuận, và sẽ sản xuất các sản phẩm sạch, nhỏ, đạt tiêu chuẩn để để đáp ứng nhu cầu của khách hàng” “Có xuất xứ từ Phần Lan, đảm bảo đươc dịch vụ phụ tùng gần kề, dịch vụ bảo trì là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của chúng tôi. Chúng tôi không muốn mua máy từ một nhà sản xuất hoạt động đằng sau bức tường Brexit”.

Thử nghiệm đầu tiên trong thời tiết lạnh giá

Lần thử nghiệm đầu tiên của trạm nghiền đá di động Lokotrack là trong thời tiết lạnh giá của trung tâm thành phố Kuopio vào hồi đầu tháng Hai. Nó phải nghiền khoảng 10.000 tấn vật liệu đã được phá bỏ từ một phòng bơi cũ là bê tông được gia cố bằng thép và nhựa đường. .

Địa điểm thử nghiệm nằm cạnh sân trượt băng Niirala, một trung tâm vui chơi bowling và một khu dân cư. Do đó, điều quan trọng là phải ngăn chặn thải bụi bằng cách phun nước. Và chỉ cho phép nghiền từ 7h sáng đến 6h tối vào các ngày làm việc.

Trạm nghiền đá di động Lokotrack at Ahosen Palvelut

(Trạm nghiền đá di động Lokotrack at Ahosen Palvelut )

Do khối lượng lớn của các bê tông, một máy xúc đã tiếp xúc có gắn nam châm để loại bỏ một số thanh kim loại. Một máy xúc Volvo với một gầu 1,5m3 được dùng để cấp nguyên liệu cho máy nghiền Lokotrack.

Máy nghiền được đặt khe xả 90mm và sàng rung được trang bị lưới thép 110mm. Phần cốt liệu hồi được dẫn từ sàng rung để trở lại máy nghiền trên khoang máy nghiền.

Bộ phận tách từ có thể điều chỉnh độ cao của băng tải sẽ tách các thanh cốt liệu ra khỏi vật liệu đã nghiền trước khi chuyển đến băng tải bên dưới

Joona Ahonen at Ahosen Palvelut Oy site

(Ông Joona Ahonen)

Rây gió loại bỏ gỗ và nhựa

Nhà máy Ahonen’s Lokotrack là nhà máy đầu tiên ở Phần Lan có bộ Rây gió Votex hiệu quả, được lắp vào khung trong nhà máy. Nó thổi bay vật liệu như gỗ và nhựa nhẹ hơn bê tông. Rây gió đảm bảo rằng vật liệu tái chế sạch sẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tái chế.

Rây gió dường như hoạt động hiệu quả. Nó loại bỏ chính xác những mãnh gỗ 2x4 còn ướt từ phía trước băng tải” - Joona Ahonen nói

Một bộ cân băng tải nạp liệu hoàn toàn mới sẽ được trang bị thêm cho Lokotrack để vật liệu được nghiền luôn được cân đo chính xác. Quá trình này cũng có thể dùng thiết bị giám sát từ xa

Hệ thống rây gió

(Hệ thống rây gió)

Sản xuất liên tục là quan trọng

Ông Joona Ahonen khi lần đầu tiền nhìn thấy máy nghiền mới trong nhà máy của anh ấy ở Kuopio đã nhận ra có rất nhiều thứ để xem và học hỏi. Và ông cho hay: “Khởi đầu này có vẻ đầy hứa hẹn. Máy xúc Volvo có thể xúc vật liệu mà không bị gián đoạn và băng tải dường như cung cấp vật liệu với tốc độ ổn định. So với Citytrack 80 có từ những năm 1990, năng suất của máy nghiền mới như đến từ một thế giới khác. Trong tương lai, điều quan trọng nhất để tạo ra lợi nhuận là máy liên tục hoạt động mà không bị dừng đột ngột. Với Lokotrack mới, chúng tôi có thể nghiền bê tông và nhựa đường, tạo ra các loại đá sạch đáp ứng nhu cầu của khách hàng”

Video

Từ Sợi cellulose cách nhiệt đến Hợp đồng Tháo dỡ

Ahosen Palvelut, được thành lập bởi Tommi Ahonen, trở thành một công ty được thành lập vào năm 2002. Lúc đầu, nó được biết đến với việc thổi vật liệu cách nhiệt bằng sợi xenlulo ở miền Trung Phần Lan. Sau đó, doanh nghiệp mở rộng sang lĩnh vực hút bụi và phá dỡ với công suất cao.

Hiện tại, doanh nghiệp có khoảng 40 nhân viên, được điều hành bởi cha và ba anh em - Joona, Eetu và Samu. Ahosen Palvelut sở hữu một trung tâm tái chế hiện đại rộng 1,7 ha ở Leppävesi, Laukaa.

“Có vẻ như có rất nhiều công việc trong kinh doanh phá dỡ và tái chế. Sau Kuopio, Lokotrack mới của chúng tôi sẽ đến Juva và Saarijärvi để nghiền bê tông phá dỡ ở đó, ”Joona Ahonen kết luận.

Trạm nghiền đá di động Lọkotrack

Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772