logo

Máy nghiền đá di động là thiết bị nghiền vật liệu như đá cát trong xây dựng hay các loại khoáng sản khác. Máy nghiền đá di động có khả năng di chuyển dễ dàng từ mỏ đá này sang mỏ đá khác cũng như có thể linh hoạt các địa điểm nghiền vật liệu.

Máy nghiền đá di động phục vụ cao tốc Bắc Nam

Máy nghiền đá di động phục vụ cao tốc Bắc Nam

Đặc trưng của máy nghiền đá di dộng

Máy nghiền đá di động có loại sử dụng bánh lốp, có loại dùng bánh xích - mỗi loại sẽ có ưu điểm riêng phục vụ việc nghiền vật liệu một cách linh động.

Ứng dụng của máy nghiền đá di động

Bằng khả năng linh hoạt của máy nghiền đá di động mà hầu hết các nhà đầu tư trong lĩnh vực nghiền vật liệu phục vụ xây dựng đều sở hữu. Ngoài nghiền vật liệu xây dựng, máy nghiền đá di động còn được các nhà thầu xây dựng lớn sử dụng khi thực hiện phá dỡ các khối bê tông khổng lồ từ các công trình lớn đã cũ như toà nhà.

Ngoài ra, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp máy nghiền đá di động tại các công trình thi công như cao tốc, khu du lịch, khách sạn, chung cư,.... Các nhà đầu tư sử máy nghiền đá di động như một cung cụ thiết yếu phục vụ việc thi công được nhanh gọn, tiết kiệm chi phí bãi nghiền cũng tiết kiệm được thời gian di chuyển nguyên vật liệu từ các mỏ đó ngoài trung tấm đến công trình sử dụng.

Đối với các công ty có mỏ đá, máy nghiền đá di động còn giải quyết được việc nghiền đá tại vị trí khai thác khó khăn như các bờ moong tại mỏ, thời gian khai thác ngắn hạn.

Máy nghiền đá di động Metso và cấu trúc, ưu điểm

Ngay từ tên gọi đã thể hiện được máy nghiền đá di động gồm có máy nghiền đá và "di động".

Máy nghiền đá di động có thể được cấu tạo từ máy nghiền hàm để giảm thiểu kích thước đá hay máy nghiền côn, máy nghiền cát nếu kích thước vật liệu đầu vào của bạn nhỏ và vật liệu bạn cần dùng tại chỗ là cát hay đá xây dựng.

Gồm có một hoặc hai máy nghiền được thiết lập trực tiếp trên hệ thống xe có bánh lốp hay bánh răng, máy nghiền đá di động thường được kết hợp với băng tải di động hay máy rửa cát di động. Tất cả đều thể hiện sự linh động và tính ứng dụng cao khi được kết hợp với nhau tạo thành trạm nghiền di động

Máy nghiền đá di động dòng Lokotrack của Metso đang là thiết bị bán chạy nhất Thế Giới với ưu điểm như

  • Tiết kiệm chi phí cho băng tải, chassi và các bệ đỡ kim loaị.

  • Đặc biệt là thời gian lắp đặt

  • Phù hợp cho các mỏ đá có trữ lượng ít, thời gian khai thác ngắn hạn

  • Phù hợp cho các đơn vị thi công làm đường cao tốc, cần di chuyển việc cấp phối ở các mỏ để không trễ tiến độ.

  • Không phụ thuộc vào địa hình nghiền vật liệu hay trạm biến áp.

Video về máy nghiền đá di động Metso được UNICEF tin dùng

Để tìm hiểu và nhận tư vấn máy nghiền đá di động Metso tại Việt Nam, các bạn có thể liên hệ đến Thanh Long JSC - là đại diện Metso tại Việt Nam qua;

Hotline: 0912 712 772

Email: dichvu@labcare.com.vn

Địa chỉ liên hệ: 51AH Long Hương, Kim Dinh, Bà Rịa.

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772