logo

Máy nghiền cát di động là gì?

Máy nghiền cát di động thực chất là một máy nghiền được thiết kế để gắn trên một kết cấu có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Các cơ chế này thường là trục chốt trung tâm hoặc hệ thống bánh xích hoàn chỉnh.

Ninh Thuận, nguồn sỏi sông, sỏi đồi của cả nước. Tuy nhiên, tại Ninh Thuận các điểm có sỏi tập trung không gần nhau chính vì vậy để tập kết về điểm đặt máy nghiền, nó sẽ làm cho tăng kinh phí vận chuyển. Vì vậy, việc lắp một máy nghiền cát di động tại tỉnh làm giảm kinh phí cho chủ đầu tư.

Khi nào sử dụng máy nghiền cát di động?

Thông thường trong các mỏ đá, đá vôi được sử dụng để tạo cát thành từng lớp. Việc vận chuyển đá từ trên cao xuống máy nghiền sẽ trải qua nhiều công đoạn vận chuyển tốn kém. Sau đó, các thiết bị máy nghiền cát di động này sẽ được nâng lên độ cao gần với nguyên liệu nhất, đưa vào máy nghiền để tạo thành cát rồi đổ lên băng tải đưa xuống chân núi. Sẽ tiết kiệm rất nhiều về giá thành vận chuyển. Hay các điểm khai thác đá cuội ven sông không tập trung. Điểm tập kết các sỏi cách xa nhau quá hơn 10km cho mỗi địa điểm tập trung. Vì vậy việc vận chuyển sỏi đến trạm nghiền cố định sẽ tốn rất nhiều chi phí. Để tiết kiệm chi phí, máy nghiền cát nhân tạo di động có thể được vận hành từng mỏ một.

Ưu điểm của máy nghiền cát di động

– Có khả năng cơ động đến nhiều điểm mỏ để hoạt động.

– Không cần mặt bằng quá lớn để sản xuất, có thể dễ dàng len lỏi vào các thành phố đông đúc, các mỏ khai thác nhỏ hẹp.

– Không cần đầu tư vào các bệ đỡ, giá phụ trợ cố định .

– Chi phí sản xuất cát nhân tạo giảm xuống do tiết kiệm được nhiều chi phí trung chuyển.

Nhược điểm của máy nghiền cát di động

– Chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu lớn.

– Yêu cầu trình độ kỹ sư vận hành cao, thời gian chuyển giao công nghệ kéo dài.

Làm sao để có thể lựa chọn được máy nghiền cát di động?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng máy nghiền cát di động phục vụ cho ngành xây dựng ngày càng cao do đó, trên thị trường không ít những máy nghiền cát di động kém chất lượng, hàng nhái, hàng “dựng”, hàng khi bãi phế liệu. Như vậy, làm sao để mua được máy nghiền cát di động chất lượng và giá thành hợp lý?

Các chủ đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng khi mua máy nghiền cát, thông thường các chủ đầu tư chỉ cần đặt hàng cho những anh sang tay và được chế tạo theo nguyên lý “xài được”, “đó giờ tôi vẫn làm như vậy mà”. Tuy nhiên các doanh nghiệp không biết rằng mua máy theo quán tính sẽ làm cho doanh nghiệp tốn tiền nhân công cùng với tiền điện. Các doanh nghiệp cần nắm rõ máy thuộc nhà sản xuất nào? Nhập khẩu từ đâu? Tận mắt chứng kiến các dây chuyền có sẵn để cảm nhận được sự “lợi hại”.

Mua máy nghiền cát di động ở đâu? Công ty nào bán máy nghiền cát di động?

Máy nghiền đá Thanh Long lựa chọn an toàn cho bạn. Thanh Long JSC chuyên cung cấp máy nghiền cát di động, máy nghiền đá di động, vật tư cho máy nghiền.

Để lựa chọn được máy nghiền cát di động phù hợp cho vị trí địa lý mỏ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, đi tham quan trực tiếp máy nghiền cát di động tại mỏ.

Hotline: 0912.712.772

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772