logo

Máy nghiền côn - thiết bị hạng nặng được ứng dụng rộng rãi và là một trong những thiết bị quan trọng trong dây chuyền máy nghiền đá xây dựng 350 tph. Máy nghiền côn được dùng để nghiền nhỏ nguyên vật liệu đá đầu vào thành các sản phẩm đá xây dựng. Ngoài ra, máy nghiền côn còn được dùng trong các dây chuyền tuyển quặng sắt, kim loại với độ cứng từ vừa tới rất cứng. Nhắc đến máy nghiền côn không thể bỏ qua đất nước Mỹ - một trong những nền công nghiệp được ứng dụng rộng rãi công nghệ cao. Máy nghiền côn công nghệ Mỹ - cũng là các máy nghiền côn phổ biến nhưng được Mỹ áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình hoạt động và vận hành, giúp cho máy nghiền công công nghệ Mỹ có năng suất vượt trội cũng như chất lượng đá đầu ra được đảm bảo ngay từ giai đoạn thí nghiệm.

Cấu tạo của máy nghiền côn công nghệ Mỹ

Vẫn là các kết cấu cơ bản đặc thù của máy nghiền côn như nón côn, tấm lót, tấm chia liệu, trục, thân máy…. Tuy nhiên, máy nghiền côn công nghệ Mỹ - Superior được nghiên cứu để cho ra khả năng định cỡ cũng như nghiền nhỏ và làm giảm vật liệu đá đầu vào một cách khác biệt.

Máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior

Máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior | 0912 712 772

Máy nghiền côn công nghệ Mỹ và đặc trưng

Máy nghiền côn Superior không chỉ là sản phẩm góp phần tạo nên những khác biệt cho thương hiệu danh tiếng này mà máy nghiền côn Superior còn là giá trị giúp các nhà đầu tư trong lĩnh vực nghiền sàng, khai thác khoáng sản sử dụng được tối đa chất lượng mà máy nghiền côn đem lại. Máy nghiền côn Superior có điểm đặc trưng là trục nghiền được thiết kế cao hơn các loại máy nghiền côn thông thường khác, cho phép đá đầu vào vào trong buồng nghiền nhiều hơn, cho ra năng suất cao hơn.

Cấu tạo máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior

Cấu tạo máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior | 0912 712 772

Khác biệt từ cấu tạo, trục ngang - thành phầm cấu tạo của máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior đã đưa vào sử dụng công nghệ chuyển động ngược khi xảy ra hiện tượng quá tải áp suất, trục ngang sẽ nới lỏng bằng cách quay ngược chiều kim đồng hồ.Thay vì tiếp tục quay tới như các loại máy nghiền côn khác. Điều này sẽ hạn chế được tối đa tình trạng hư hỏng motor và các bộ phận cơ khí khác liên quan.

Cấu tạo trục ngang của máy nghiền côn công nghệ Mỹ | 0912 712 772

Cấu tạo trục ngang của máy nghiền côn công nghệ Mỹ | 0912 712 772

Cấu tạo buồng nghiền của máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior có thể dễ dàng thay đổi từ giai đoạn nghiền thứ cấp qua giai đoạn nghiền tinh hoặc ngược lại. Chính vì thiết kế đặc trưng này mà máy nghiền côn công nghệ Mỹ đem lại lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí khi chủ đầu tư cần nâng cấp hoặc thay thế các sản phẩm trong dây chuyền máy nghiền đá xây dựng.

Ngoài ra, ông xi lanh trong máy nghiền côn Superior cũng là một trong những đặc trưng mà "Công nghệ Mỹ" đã đưa vào bằng việc thiết kế ngược để hạn chế tình trạng bụi bẩn, đá thừa rơi vào phốt và làm hỏng phốt cao su dẫn đến hiệu suất của máy nghiền côn giảm

Cấu tạo ống xi lanh của máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior

Cấu tạo ống xi lanh của máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior

Không thể bỏ qua bộ chống kẹt - được thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, loại bỏ các chi tiết thừa giúp cho quá trình bảo dưỡng, bảo trì và thay thế lắp đặt dễ dàng hơn. Giảm thiểu chi phí tối đa, lợi ích và doanh thu tăng nhiều lần hơn so với các thiết bị có cấu tạo cũ, hạn chế khả năng thay thế và sữa chữa.

Nói về chi phí thay thế, hao mòn của phụ tùng. Bề mặt nón côn của máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior được hãng thực hiện cho khả năng có thể được phục hồi đến 3 lần. Giảm thiểu chi phí thay thế nón côn trong quá trình nghiền dẫn đến hao mòn.

Đây là một trong những điểm nổi bật của Superior ứng dụng trong máy nghiền côn giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí thay thế vật tư, nón côn hao mòn.

Máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior | 0912 712 772

Video về máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior | Máy nghiền đá Thanh Long

Lựa chọn nhà cung cấp máy nghiền côn công nghệ Mỹ tại Việt Nam

Với uy tín và khả năng cung ứng mà Thanh Long JSC đã đạt được trong thời gian qua mà công ty sớm trở thành một trong những đơn vị được nhiều chủ đầu tư lựa chọn từ Tập Đoàn, các công ty cổ phần hay kể các công ty TNHH. Không chỉ đem lại sự hài lòng ban đầu mà Thanh Long JSC còn luôn đồng hành trong thời gian khách hàng sử dụng.

Điều này được thể hiện ở chính xách bảo hành mà Thanh Long JSC có được, với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng từ nhà sản xuất, sau đó là thời gian mà Thanh Long JSC cam kết đồng hành để Quý Khánh Hàng yên tâm sử dụng.

Với nhu cầu sử dụng liên tục mà các vật tư hao mòn thường xuyên cần được thay thế, Thanh Long JSC đã có và ngày càng phát triển kho vật tư tại Bà Rịa - Vũng Tàu để sẵn sàng cung ứng sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.

Từ những lí do kể trên mà Thanh Long JSC tự hào là một trong những nhà cung cấp - lắp đặt - sửa chữa máy nghiền côn uy tín tại Việt Nam.

Hotline: 0912 712 772

Email: dichvu@labcare.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/maynghiendathanhlong

Máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior | 0912 712 772

Máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior | 0912 712 772

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772