logo

Vấn đề khai thác cát tự nhiên hiện nay đang được lên án bởi các bộ ngành và người dân về việc khai thác cát quá mức dẫn đến ảnh hưởng đến môi trường, gây ra những nguy cơ sạt lở và xói mòn cho các vùng địa phương. Chính vì thế, việc khuyến khích sử dụng cát nhân tạo thay thế cát tự nhiên đang dần được thực hiện. Vậy cát nhân tạo mang lại lợi ích gì so với cát tự nhiên? Dưới đây là bài viết từ đơn vị Thanh Long JSC chia sẻ và lợi ích và giải pháp máy nghiền đá thành cát.

ĐẶC ĐIỂM MÁY NGHIỀN ĐÁ THÀNH CÁT

kỹ thuật viên đang tư vấn máy nghiền đá thành cát tại kho hàng thanh long

Máy nghiền đá thành cát phổ biến hiện nay thường được sử dụng để nghiền các loại đá như: đá sỏi sông, đá vôi, đá cát kết có kích thước < 40mm để nghiền ra các loại cát theo yêu cầu của nhà đầu tư.

Máy nghiền đá thành cát sử dụng công nghệ đá va đá theo quy tắc định luật 3 Newton, khi vật A tác dụng lên vật B một lực thì đồng thời vật B cũng tác dụng lại vật A một lực tương đương, nên gọi đây là công nghệ đá va đá để làm nhỏ kích thước tạo thành cát.

Việc tác động cao trong buồng nghiền của máy nghiền đá thành cát, giúp cải thiện độ thoi dẹt và làm cho sản phẩm tròn đẹp, và đạt tiêu chuẩn chất lượng thị trường.

Máy nghiền đá thành cát nhân tạo do Máy nghiền đá Thanh Long cung cấp hiện nay đang được các nhà đầu tư tìm hiểu phổ biến hiện nay trên thị trường, với 4 nhà cung cấp chính đến từ Mỹ, Thuỵ Điển Phần Lan và Trung Quốc và. Đặc biệt với thời gian bảo hành máy nghiền lên đến 5 năm.

MÁY NGHIỀN ĐÁ THÀNH CÁT - LỢI ÍCH CỦA CÁT NHÂN TẠO SO VỚI CÁT TỰ NHIÊN

sản phẩm cát nghiền từ máy nghiền đá thành cát giá rẻ

- Độ đều mịn và kích thước đồng đều, giúp cho việc xây dựng được hoàn thiện hơn.

- Không chứa tạp chất, giảm thiểu tác động đến môi trường và sức khỏe con người.

- Độ bền cao, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của công trình xây dựng.

- Dễ dàng sử dụng và vận chuyển.

CÁC LOẠI MÁY TRONG DÂY CHUYỀN MÁY NGHIỀN ĐÁ THÀNH CÁT TRONG THỊ TRƯỜNG

Có nhiều loại máy nghiền đá thành cát nhân tạo được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, tùy thuộc vào quy mô sản xuất và nhu cầu của khách hàng.


dây chuyền máy nghiền đá thành cát giá rẻ tại máy nghiền đá Thanh Long

Dưới đây là một số loại máy nghiền đá thành cát nhân tạo phổ biến nhất:

  1. Máy nghiền đá nghiền hàm: là loại máy nghiền đá sử dụng một cặp que nghiền đá để nghiền đá thành cát. Máy này thường được sử dụng cho các quy mô sản xuất nhỏ và trung bình.

  1. Máy nghiền đá phản kích : là loại máy nghiền đá sử dụng một rotor quay vòng với tốc độ cao để nghiền đá thành cát. Máy nghiền đá tác động có thể được sử dụng cho các quy mô sản xuất nhỏ, trung bình và lớn.

  2. Máy nghiền đá nghiền côn: là loại máy nghiền đá sử dụng một côn nghiền đá để nghiền đá thành cát. Máy nghiền đá côn thường được sử dụng cho các quy mô sản xuất lớn.

  3. Máy nghiền đá thành cát: là loại máy nghiền đá sử dụng trục chính dọc để tạo ra lực tác động giữa các hạt đá và các tấm đánh giúp nghiền đá thành cát. Máy nghiền đá thành cát nhân tạo thường được sử dụng cho các quy mô sản xuất lớn và có hiệu suất cao.

Video về máy nghiền đá thành cát tại máy nghiền đá thanh Long

Quy trình sản xuất máy nghiền đá thành cát nhân tạo

Nguyên vật liệu đầu vào có kích thước đá 0-40mm, tùy theo từng yêu cầu công suất và độ cứng của các loại đá khác nhau sẽ có quy trình khác nhau, tuy nhiên nhìn chung để sản xuất cát nhân tạo đều đi theo một quy trình khép kín như sau:

Sau khi nghiền nguyên liệu chính ở kích thước thô sẽ qua cấp liệu rung và theo băng tải qua máy nghiền đá thành cát nhân tạo. Tại đây máy sẽ va đập tốc độ cao và cho ra thành phẩm hạt cát li ti có kích thước từ 0-5mm.

Tiếp đến là đi qua sàng rung phân loại thành phẩm. Tại đây những hạt cát đạt tiêu chuẩn kích thước sẽ theo băng tải ra thành phẩm theo yêu cầu. Nếu không sẽ được chuyển tới bộ phận máy rửa và được làm sạch. Những hạt cát có kích thước lớn không đạt chuẩn sẽ được đưa vào nghiền lại như ban đầu.

Công ty nào cung cấp máy nghiền đá thành cát nhân tạo giá tốt, máy nghiền sỏi sông, báo giá chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền nghiền đá, máy nghiền côn, kẹp hàm, băng tải, sàng rung, máy nghiền VSI cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. THANH LONG JSC đã lắp đặt hơn 45 trạm nghiền cát, đá và sỏi sông, nghiền than từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h.
Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt: 091- 2712- 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772