logo

Khi mỏ của bạn khai thác ở mong sâu, việc vận chuyển khó khăn, hay trữ lượng mỏ không đồng nhất, chất lượng đá tại các vị trí không đồng đều, hoặc thời gian khai thác ngắn, không cần lắp đặt thì trạm nghiền di động là 1 giải pháp hoàn hảo, cùng phân tích ưu điểm như bài viết dưới đây:

Máy nghiền di động loại Lokotrack- dòng máy bán chạy nhất trong phân khúc máy nghiền di động

Đây là thiết bị nghiền và sàng lọc di động với bộ truyền động thủy lực đầy đủ và khung đi kèm với khung gầm xe. Đó là sản phẩm của nghiên cứu độc lập và phát triển bởi Metso để đáp ứng nhu cầu thị trường.

trạm nghiền di động Lokotrack Metso 0912712772
Nó thông qua công nghệ sản xuất mới nhất và thiết kế cấu trúc độc đáo. Sự ra đời của máy nghiền di động Lokotrack xác nhận rằng sự phát triển hiện tại của các sản phẩm máy móc nghiền có xu hướng số hóa, song song hóa, hội nhập và am hiểu.

Tại sao lại chọn máy nghiền di động Lokotrack Metso

Thúc đẩy công nghệ khai thác không người lái từ khai thác tự động hoặc khai thác từ xa với cốt lõi của quá trình tự động hóa quy trình khai thác truyền thống để phát triển “máy nghiền không người lái” với sự kết hợp của các hệ thống cảm biến, phát hiện và giám sát tiên tiến, thiết bị khai thác thông minh, tốc độ cao mạng truyền thông số.
trạm nghiền di động Lokotrack bánh xích Metso

  • Tiết kiệm chi phí băng tải, chassi và bệ đỡ kim loaị, thời gian thi công
  • Phù hợp cho các mỏ trữ lượng ít, thời gian khai thác ngắn
  • Phù hợp cho các đơn vị thi công làm đường cao tốc, cần di chuyển việc cấp phối ở các mỏ để chủ động tiến độ
  • Không cần lắp đặt, ấn nút là xay nghiền
  • Không phụ thuộc vào địa hình và trạm biến áp.


(Video trạm nghiền di động Lokotrack)

Công ty nào cung cấp trạm nghiền di động, báo giá chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền nghiền đá, trạm nghiền di động nghiền cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. Là đại lý của Metso tại Việt Nam, THANH LONG JSC đã lắp đặt hơn 25 trạm nghiền cát, đá và sỏi sông, nghiền than từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt: 091- 2712- 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772