logo

Thanh Long JSC tại Việt Nam

Là một trong những đơn vị đại diện cho 3 trong số những nhà sản xuất lớn của thế giới là Superior và McLanahan, SRH - The part of Metso, Thanh Long tự hào về những thành tựu mà đơn vị gặt hái được trong suốt quá trình hoạt động. Không chỉ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về thiết bị, dịch vụ trong và sau bán hàng. Hàng loạt các chủ đầu tư mỏ đá tại Việt Nam không truyền tai nhau những dịch vụ mà Thanh Long đem lại, từ đó dần trở thành khách hàng với sự tin tưởng hoàn toàn dành cho Thanh Long.

Dịch vụ tư vấn giải pháp kỹ thuật 

Bằng phần mềm mô phỏng số 1 thế giới cũng như bảng thí nghiiệm, trình bày tính chất cơ lý của toàn bộ các loại đá trên thế giới. Việc này giúp cho khách hàng nhanh chóng có được giải pháp kỹ thuật nhanh nhất. Ngoài ra, Thanh Long sẽ tiếp tục được hỗ trợ trọn đời theo tuổi thọ của máy, sau khi ký hợp đồng, cũng như xuyên suốt thời gian dự án.

Trước khi đi đến bước triển khai dây chuyền, các mẫu đá tại mỏ sẽ được kiểm tra, tiến hành thí nghiệm kiểm tra cơ lý hóa và độ mài mòn, sau đó mới tiến hành sản xuất máy. Đó là lý do tại sao thiết bị nghiền do Thanh Long cung cấp luôn giúp khách hàng tiết kiệm vật tư tiêu hao, các yếu tố hóa học chống ăn mòn như Mangan, Crom, Magie luôn pha trộn phù hợp với tính chất của đá tại mỏ.

 

Sơ đồ công nghệ máy nghiền đá xây dựng do Thanh Long thực hiện

Sơ đồ công nghệ máy nghiền đá xây dựng do Thanh Long thực hiện

 

Hệ thống bảo hành và chăm sóc sau bán hàng của Thanh Long

Một công ty muốn đảm bảo được chất lượng sản phẩm của mình bán ra không chỉ thể hiện qua các sản phẩm mới ban đầu tới tay khách hàng mà còn nằm ở các công ty đó cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng. Gọi chung là chính sách bảo hành. Mà Thanh Long đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất hiện này.

Khi sử dụng thiết bị, công nghệ do Thanh Long cung cấp, các kỹ sư của công ty sẽ thường xuyên ghé thăm và kiểm tra theo định kỳ hoặc khi có sự cố, bảo đảm để máy luôn hoạt động theo đúng các tiêu chí về kỹ thuật cũng như tiến độ của khách hàng yêu cầu.

Với lợi thế về các trung tâm bảo hành, kỹ sư của Thanh Long trải dài ở hầu hết các tỉnh thành, đảm bảo được nguồn vật tư cũng như khả năng khắc phục sự cố. Đặc biệt, đội ngũ 25 kỹ thuật viên, và chuyên gia được đào tạo kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt và bảo trì.

Liên hệ:  091- 2712- 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm các tư vấn khác của Thanh Long:

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP MÁY NGHIỀN ĐÁ UY TÍN

Cách chọn máy nghiền đá tiết kiệm điện

8 bước tìm báo giá máy nghiền côn hiệu quả và tiết kiệm

7 điều lưu ý khi chọn mua dây chuyền máy nghiền đá mang lại hiệu quả cao nhất

Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772