logo

Để nghiền đá xây dựng phục vụ cho ngành xây dựng cầu cống, đường xá có nhiều loại vật liệu để nghiền. Các vật liệu thường được dùng để nghiền thường là đá vôi, đá granite, đá cát kết, ... và những loại vật liệu khác. Tuy nhiên, bài viết này sẽ cho chúng ra biết về đá granite và các lựa chọn máy nghiền cho đá granite. Cùng nghiên cứu bài này nhé.

Đá granite là gì?

Đá granite được biết đến với tên gọi khác là đá hoa cương, là đá có nguồn gốc ở sâu trong lòng đất. Được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá cacbonat hay đá dolomit, các dòng chảy ở nhiệt độ rất cao. Khi nguội, các dòng chảy tạo thành những cấu trúc tinh thể dạng granite.

Granite là một loại đá phân tán rộng rãi, với kết cấu cứng, hình dáng đẹp, tính bền cao, chống ăn mòn tốt và các lợi thế khác. Đây là vật liệu lý tưởng dùng trong hóa học, vật liệu xây dựng, thuỷ lợi, đường cao tốc, đường sắt và các lĩnh vực khác với triển vọng phát triển trong công nghiệp.

Đặc điểm của đá granite

  • Là đá có độ cứng cao, thành phần tính chất đáp ứng được các tiêu chuẩn Việt Nam về loại vật liệu nghiền bê tông và vữa.

  • Đá được nghiền từ đá granite thường được dùng để sản xuất bê tông.

  • Có thể dùng sản phẩm từ đá granite để là đường và trong xây dựng.

Máy nghiền đá granite là gì?

Máy nghiền đá Granite là thiết bị nghiền lý tưởng cho chế biến đá granite. Máy nghiền đá granite được công ty Thanh Long thiết kế đặc biệt với độ cứng, độ ẩm và các đặc tính khác của đá granite. Với mục tiêu tốt và chuyên nghiệp, lợi thế về hiệu suất của nó là rất nổi bật.

Ưu điểm độc đáo của máy nghiền Granite

  • Tính chi tiết của các vật liệu granite nghiền được thống nhất hơn, dạng hình khối, và các vật liệu hoàn thiện có chất lượng tốt hơn, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của lĩnh vực công nghiệp về vật liệu đá granite.

  • Thiết kế cấu trúc độc đáo giúp cho nó có khả năng chế biến lớn, tỷ lệ thất bại hoạt động thấp, và bảo mật rất cao.

  • Với khả năng thích ứng linh hoạt, nó có thể làm việc trong bất kỳ môi trường nào, và nó có tỷ lệ thất bại thấp và an ninh cao trong quá trình hoạt động.

  • Tỷ lệ nghiền cao, tổng năng lượng và điện năng tiêu thụ thấp, và tổng chi phí thấp.

  • Máy nghiền đá Granite có giá cả phải chăng, tỷ lệ chi phí hiệu suất cao, đầu tư nhỏ, và lợi nhuận lớn.

Lưu ý khi chọn mua máy nghiền đá granite

Là loại đá có độ cứng cao, khả năng ăn mòn thiết bị lớn vì vậy việc lựa chọn thiết bị mua máy nghiền đá là cần thiết. Theo khảo sát từ phía Máy Nghiền Đá Thanh Long, để sản phẩm đầu ra đạt chất lượng theo tiêu chuẩn, thiết bị để nghiền đá granite bao gồm:

Máy nghiền hàm

Máy nghiền côn

Máy nghiền VSI

Khi làm việc, máy nghiền VSI hoạt động theo nguyên tắc "đá va đá" làm cho hạn chế được tình trạng hao mòn vật tư thiết bị. Điều này giúp cho doanh nghiệp hạn chế được chi phí sản xuất.

Thiết bị phải được kiểm tra bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, sau mỗi ca làm việc để giúp cho việc bảo quản máy móc được tốt hơn.

Cho nguyên liệu vào máy nghiền VSI theo đúng kích thước nhà sản xuất đưa ra nhằm hạn chế được việc hao mòn dao chia liệu và tấm lót phía trong thiết bị.

Để lựa chọn được thiết bị phù hợp với doanh nghiệp, chủ đầu tư cần tìm hiểu rõ và cần được tư vấn kỹ càng. Máy nghiền đá Thanh Long, đơn vị cung cấp máy nghiền tư vấn và báo giá miễn phí cho khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với đơn vị của mình.

Hotline: 091-2712-772

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772