logo

Từ việc nguyên liệu ngày càng bị thiết hụt khi xây dựng các công trình tại các Tỉnh Miền Trung. Thì việc xây dựng các dây chuyền nghiền đá và cát là hết sức cần thiết đối với các tỉnh Miền Trung.

Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng đầu tư dây chuyền mới từ các đơn vị nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Máy nghiền đá giá rẻ là máy nghiền đá được các chủ mỏ để tâm trước khi nghĩ tới việc mua máy mới. Và lý do vì sao thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Thực trạng khai thác khoáng sản trên địa bàn các tỉnh Miền Trung

Theo thống kê từ nay đến năm 2030 sẽ là thời kỳ triển khai mạnh các công trình, dự án trên địa bàn Đà Nẵng , dẫn đến nhu cầu đá xây dựng tăng cao, trung bình mỗi năm khoảng 1.700.000m3 đá. Tích cực sản xuất VLXD cung cấp cho các đơn vị xây dựng công trình.

Khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Theo ông Lê Thành Hưng, Giám đốc Ban Quản lý đầu tư cơ sở hạ tầng (đơn vị điều hành dự án bến cảng Liên Chiểu), nguồn vật liệu cung cấp cho dự án là rất lớn với khối lượng 2.379.000m3 đá. Trong đó, năm 2023 cần 1.189.000m3 đá, năm 2024 cần 713.800m3 đá và năm 2025 cần 475.800m3 đá.

Trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh cho biết, đã đến lúc khắc phục những tồn tại, bất cập trong hoạt động cung ứng vật liệu xây dựng. Không để tái diễn tình trạng khan hiếm và tăng giá, gây khó khăn cho việc chạy tiến độ công trình.

Nhằm đảm bảo nguồn vật liệu cát, sỏi cung cấp cho các công trình. Ổn định nhu cầu sử dụng cát, sỏi trên địa bàn tỉnh, Sở TN&MT Quảng Nam đã có công văn đề nghị UBND các huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, Núi Thành, Tiên Phước, Hiệp Đức, Phước Sơn, Bắc Trà My, Nam Trà My, Đông Giang…. đôn đốc các doanh nghiệp khai thác cát, sỏi có mỏ còn hiệu lực trên địa bàn, đưa mỏ vào hoạt động khai thác. Trường hợp các mỏ không đưa vào hoạt động khai thác phải có lý do chính đáng, phải có văn bản gửi về Sở TN&MT để tổng hợp báo cáo tỉnh chỉ đạo.

Khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng

Để nâng cao được sản lượng VLXD cho địa bàn các tỉnh Miền Trung cần có các thiết bị hỗ trợ. Máy nghiền đá là thiết bị được đề xuất nhằm nâng cao chất lượng sản xuất VLXD.

Tuy nhiên, máy nghiền đá có nhiều loại và nhiều hãng khác nhau. Không phải mẫu mã nào cũng như nhau và chất lượng như nhau.

Nhiều chủ mỏ quan tâm tới máy nghiền giá rẻ, chất lượng cao. Chỉ muốn sử dụng máy cũ, máy bãi, không phải chủ mỏ nào cũng dùng máy nghiền đá nhập khẩu và có giấy tờ rõ ràng.

Các chủ mỏ quan niệm rằng, chỉ mua máy giá rẻ chất lượng cao, chứ không sử dụng máy mới có giấy tới. Lý do là gì?

Vậy thì, Tại sao máy nghiền đá giá rẻ được nhiều chủ mỏ quan tâm tới?

Máy nghiền đá giá rẻ, chất lượng là tiêu chí mà chủ mỏ quan tâm.

Máy nghiền đá giá rẻ được chế tạo từ các vật liệu cũ gia công và sửa chữa lại. Các đơn vị gia công máy, sẽ thu lại các máy đã qua sử dụng mua dưới dạng phế liệu, sau đó về gia công sửa chữa. Để máy trở thành mới và bán ra thị trường.

Máy Nhật bãi, Nhật cũ

Tuy nhiên, các chủ đầu tư không thể nhận biết được rằng máy đó đã qua gia công và nguồn gốc không rõ ràng.

Rất nhiều đơn vị, chủ mỏ vui mừng khi mua được máy Nhật xách tay về Việt Nam. Nhưng họ không biết rằng từ sau năm 1976, Nhật Bản đã không sản xuất máy mới nữa. Vì vậy, việc mua máy của Nhật sau năm 1976 chắc chắn là máy cũ đã qua xử lý và gia công lại.

Và điều chúng ta biết rằng là không phải máy cũ nào cũng có thể dùng được lâu dài và có sẵn các vật tư thay thế. Rất nhiều anh chủ mỏ, những người đi trước sử dụng máy bãi, máy cũ và việc bảo hành máy móc cũng rất bất cập.

Không những vậy, một số máy sau khi lắp đặt hoàn toàn không có vật tư thay thế.

Máy sau khi mua và hoạt động cần có vật tư thay thế, máy đã cũ không còn nhãn mác nên không mua được vật tư, khó tìm được nguồn thay thế. Chủ mỏ đành bán phế liệu và mua máy khác.

Vậy, tại sao chúng ta không bỏ tiền để mua máy mới với giá máy cũ mà lại có giấy tờ kiểm định rõ ràng nhỉ.

Với dây chuyền máy nghiền đá Thanh Long cung cấp cho các đơn vị, máy nhập từ cảng về mỏ giao cho chủ mỏ có giấy CO,CQ rõ ràng.

Máy nghiền đá Thanh Long

Nguồn gốc của máy nghiền đá Thanh Long như thế nào?

  • dây chuyền máy nghiền đá được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong ngành nghiền sàng đá.
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ gấp 2 lần so với các loại máy có cùng công suất.

Dây chuyền Máy nghiền đá Thanh Long

  • Máy nghiền đá Thanh Long sử dụng phần mềm chuyên dụng để tính toán sơ đồ công nghệ.
  • Dây chuyền được đồng bộ các máy lại với nhau tạo ra hiệu suất làm việc cao.
  • Vật tư đi kèm đa dạng, dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa.
  • Hỗ trợ 24/7 chuẩn đoán qua hình ảnh và video. Khắc phục sự cố ngay khi nhận được thông tin từ khách hàng. Đảm bảo cho dây chuyền được hoạt động liên tục không ngừng máy.

Lắp đặt dây chuyền Máy nghiền đá Thanh Long

Máy nghiền đá Thanh Long được truyền tai nhau với dàn máy được chảy ổn định, năng suất cao. Động cơ chạy êm ái, tuổi thọ máy lâu dài. Máy nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện.

Để mua được máy giá rẻ chất lượng Châu Âu, máy mới hoàn toàn được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện.

Liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0912 712 772Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772