logo

Hiện này, ngành khai thác khoáng sản và sản xuất vật liệu xây dựng phát triển, các cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng nhỏ lẻ nhiều thì máy nghiền đá mini trở thành một lựa chọn phổ biến. Máy nghiền đá mini phù hợp cho những dự án nhỏ và công việc cần đáp ứng nhanh chóng. Với kích thước nhỏ gọn và công suất tuỳ theo yêu cầu của doanh nghiệp, máy nghiền đá mini đáp ứng được nhu cầu nghiền đá thành bột hoặc loại đá 1×2 trong quá trình xây dựng.

Máy nghiền đá mini có nhiều phiên bản tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Gồm máy nghiền mini cố định, di động, máy to, máy nhỏ,...Giúp máy hoạt động dễ dàng làm việc độc lập tại các công trình vùng sâu vùng xa.

Máy nghiền đá mini là gì?

Là thiết bị được dùng rộng rãi trong sản xuất VLXD, thường dùng ở những nơi vùng sâu xa, nơi có địa hình phức tạp. Những vùng giao thông đi lại khó khăn, những vùng VLXD kham hiếm, làm cho giá cả tăng cao. Những khu xây dựng độc lập có sẵn nguồn vật liệu đá, sỏi tại chỗ không có đủ nguồn cung cấp.

Máy nghiền đá mini thường được cấp liệu nhờ xe xúc, xe đào,... thông qua băng tải cấp liệu.

Máy nghiền đá mini có cấu tạo gọn gàng dễ dàng sử dụng và hiệu quả.

Máy phù hợp với các vùng sản xuất tại chỗ, nơi có diện tích nhỏ. Thuận lợi cho việc di chuyển, thay đổi địa điểm sản xuất.

Máy nghiền đá mini thường được tích hợp đầy đủ các thiết bị sàng và nghiền. Đóng vai trò như một dây chuyền nghiền sàng đá nhỏ nếu được lắp thêm băng tải.

Đặc điểm của máy nghiền đá mini

Thông thường máy nghiền đá mini được dùng trong các công trình có quy mô nhỏ. Với tính chất hoạt động khá thủ công nên được cấp liệu nhờ công nhân vận hành. Giúp cho việc đưa vật liệu vào thiết bị được lựa chọn kích thước trước khi đưa vào máy nghiền. Tuy nhiên, phương pháp này tốn công nhận vận hành, hiệu quả không cao. Chính vì vậy, máy nghiền đá mini chỉ áp dụng với các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, những vùng đi lại khó khăn.

Máy nghiền đá mini có 2 phiên bản nổi bật là sử dụng dầu diesel và sử dụng động cơ điện ba pha. Tuy nhiên, thiết bị sử dụng máy nổ vẫn được sử dụng phổ biến hơn, có thể hoạt động dễ dàng, thay đổi vị trí sản xuất.

Ưu điểm của máy nghiền đá mini

Dễ dàng di chuyển hay tháo ráp

Chi phí đầu tư ban đầu rẻ

Máy nghiền đá mini được nhiều đơn vị lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu xây dựng, làm đường nông thôn, các công trình thủy lợi nhỏ, phục vụ cho máy trộn bê tông, làm gạch không nung.

Những vùng cách xa các mỏ đá lớn, vùng có đá rải rác không tập trung.

Lợi ích mang lại từ máy nghiền đá mini

– Tận dụng được triệt để phế liệu đập bỏ từ các công trình xây dựng như gạch vụn, bê tông vỡ…

– Để sản xuất từ đó góp phần làm giảm giá thành vật tư, tiết kiệm chi phí trong xây dựng.

– Tận dụng được các phế liệu bỏ đi để tái chế làm vật liệu để sử dụng trong đời sống hàng ngày chính là một trong những phương án để bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm.

– Đá sau khi được nghiền thành cát mịn nhỏ có thể trộn với xi măng, làm thành bê tông chắc chắn, kết cấu bền vững, chất lượng không thua kém gì loại cát tự nhiên mà giá thành lại rẻ hơn khá nhiều.

Tại sao máy nghiền đá mini vẫn được các chủ đầu tư ưa chuộng?

  • Sử dụng thép chống mài mòn, động cơ êm ái, nâng cao tuổi thọ, máy chạy ổn định, năng suất cao,..

  • Kết cấu đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sửa chữa, chi phí vận hành thấp.

  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ so với các máy có công suất lớn.

  • Vật tư đi kèm có sẵn, dễ dàng bảo trì sửa chữa

  • Thời gian bảo hành lâu hơn.

Máy nghiền đá Thanh Long chuyên cung cấp các thiết bị máy nghiền đá từ công suất lớn đến công suất nhỏ. Là đơn vị uy tín trong ngành cung cấp thiết bị mỏ.

Thanh Long JSC với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Hotline: 0912 712 772

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772