logo

Máy nghiền cát là một trong những thiết bị thiết yếu trong dây chuyền máy sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là cát nhân tạo phục vụ cho bê tông mác cao. Để đạt được các tiêu chuẩn khó nhằn đó, các nhà sản xuất tại đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc đã nghiên cứu và cho ra mắt Máy nghiền cát công nghệ Mỹ.

Máy nghiền cát công nghệ Mỹ thường được đặt sau máy nghiền côn phá hoặc máy nghiền hàm thứ cấp trong dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo. Máy nghiền cát trục đứng công nghệ Mỹ luôn tạo ra những sản phẩm có hình dạng tròn đều. Hình dạng và kích thước của sản phẩm cuối cùng từ máy nghiền cát công nghệ Mỹ có thông số kỹ thuật được yêu cầu bởi hầu hết các nhà thầu hiện đại trên Thế Giới, bao gồm cả nhà thầu “Superpave”.

Nguyên lý hoạt động của máy nghiền cát công nghệ Mỹ

Trong quá trình máy nghiền cát hoạt động tại mỏ đá, nguyên liệu nghiền sẽ tiếp xúc với rôto của VSI, thiết bị này nhanh chóng khởi động khiến các vật liệu đá va chạm với nhau bị vỡ dọc theo các đường đứt gãy tự nhiên của nó. Từ chính hoạt động đó giúp cho viên đá có hình dạng sau máy nghiền cát công nghệ Mỹ luôn được tròn đều, tránh tình trạng thoi dẹt.

Đặc trưng của máy nghiền cát công nghệ Mỹ

So với các dòng máy nghiền khác như máy nghiền hàm và máy nghiền côn, máy nghiền cát có khả năng xử lý trọng tải cao hơn và cho phép người dùng có thể tùy chỉnh hình dạng và kích thước hạt.

1/ Feed tube/ Ống nạp liệu

Với cấu tạo cho phép được điều chỉnh từ bên ngoài mà máy nghiền cát công nghệ Mỹ cho phép người dùng sửa đổi ống nạp liệu một cách an toàn mà không cần phải tháo mở máy nghiền một cách phức tạp.

2/ Vibrating protection/ BẢO VỆ RUNG

Là một trong những thiết kế độc đáo và mang lại cho máy nghiền cát công nghệ Mỹ thành công nhất định - công tắc được tích hợp bảo vệ máy nghiền cát tránh khỏi hỏng hóc do mất cân bằng khi rung. Song song với đó là các giá đỡ chống rung cách ly máy nghiền với các thiết bị xung quanh.

3/ Safety switch/CHUYỂN ĐỔI AN TOÀN

Không chỉ đem lại công suất nghiền cao mà việc vận hành an toàn luôn được Superior đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà máy nghiền cát công nghệ Mỹ được lắp đặt hệ thống cắt điện để bảo vệ người vận hành trong quá trình bảo dưỡng trong khi tay đỡ ngăn nắp hạ thấp nếu như mất áp suất thủy lực.

4/ Hydraulic Lid/ ​​Nắp THỦY LỰC

Hệ thống nâng hạ nắp thủy lực được sử dụng điều khiển thủy lực đơn giản nhằm cho phép truy cập an toàn vào buồng nghiền. Từ đó việc kiểm tra/ thay thế, bảo trì bảo dưỡng được tốt hơn.
Lựa chọn nhà cung cấp máy nghiền cát công nghệ Mỹ tại Việt Nam

Với uy tín và khả năng cung ứng cực kỳ cao mà Thanh Long JSC đã đạt được trong thời gian qua. Thanh Long sớm trở thành một trong những đơn vị được nhiều chủ đầu tư lựa chọn từ các Tập Đoàn, các công ty cổ phần hay kể các công ty TNHH.

Không chỉ đem lại sự hài lòng ban đầu mà Thanh Long JSC còn luôn đồng hành trong thời gian khách hàng sử dụng.

Điều này được thể hiện ở chính xác thời hạn bảo hành mà Thanh Long JSC có được, với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng từ nhà sản xuất, sau đó là thời gian mà Thanh Long JSC cam kết đồng hành để Quý Khách Hàng yên tâm sử dụng.

Với nhu cầu sử dụng liên tục mà các vật tư hao mòn thường xuyên cần được thay thế, Thanh Long JSC đã có và ngày càng phát triển kho vật tư tại Bà Rịa - Vũng Tàu để sẵn sàng cung ứng sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.

Từ những lí do kể trên mà Thanh Long JSC tự hào là một trong những nhà cung cấp - lắp đặt - sửa chữa máy nghiền côn uy tín tại Việt Nam.

Hotline: 0912 712 772

Email: dichvu@labcare.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/maynghiendathanhlong


Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772