logo
  • TUYỂN ƯỚT HAY TUYỂN KHÔ KHI LÀM CÁT NHÂN TẠO???
    Mỗi công nghệ có ưu nhược điểm khác nhau nhưng đều có nhiệm vụ loại bỏ bụi ra khỏi cát.
    Hiện nay đối với các nước tiên tiến trên thế giới, xu hướng sử dụng phương pháp tách ướt chiếm đa số hơn. Lý do nằm ở chi phí đầu tư và hiệu quả mang lại. Phổ biến nhất khu vực về làm cát nhân tạo có Hàn Quốc,Thái Lan, Nhật Bản, Ấn Độ với các trạm nghiền cát từ đá và sỏi sông, 85% các mỏ cát nghiền dùng máy VSI từ SRH như là 1 sự lựa chọn số 1:
  • Với tuyển tách khô: lượng bụi trong cát còn lại luôn quá 10%, điều này làm cô lập xi măng, giảm mác bê tông. Các tạp chất cũng làm cho việc tính toán thời gian đông kết và cường độ bê tông không chuẩn xác. Lượng bụi không tách được bay ra gây ô nhiễm môi trường trở thành rào cản lớn, thậm chí đóng cửa mỏ.
  • Với tuyển ướt: chi phí đầu tư thấp, mang lại hiệu quả cao, lượng bùn có thể thu hồi triệt, bán với giá rất cao ( bột trét, xi măng, gạch men, gốm sứ….)
    Video giải pháp: Máy tách cát mịn TL 650 của Labcare – cực kì hiệu quả khi thu hồi tới hơn 95% lượng bùn thải ra môi trường.


Trạm tách cát mịn dùng máy TL650 tại mỏ

Tại Việt Nam trong định hướng phát triển vật liệu xây dựng ngay từ những năm đầu của thế kỷ XXI, đã có chủ trương phát triển vật liệu cát nhân tạo để thay thế cát tự nhiên cũng như nâng cao chất lượng cốt liệu bê tông.

Hiện nay có một nghịch lý trớ trêu là phần lớn các cơ sở sản xuất đá vật liệu xây dựng của Việt nam vẫn đang sử dụng công nghệ cũ của Trung Quốc hoặc sử dụng máy cũ tuy chi phí đầu tư thấp nhưng chi phí sản xuất lại rất cao khiến cho giá thành sản phẩm cao và đặc biệt là không đạt tiêu chuẩn chất lượng về độ tròn khối, tỷ lệ % độ thoi dẹt cao khiến cho cường độ đá không đảm bảo cho chất lượng công trình (nhất là những công trình lớn có yếu tố nước ngoài).

máy nghiền cát SRH SV10

Máy nghiền cát SV10

Máy nghiền, sàng rửa cát của SRH
Hiện nay, SRH là đơn vị chiếm thị phần hơn 80% ở thị trường Việt Nam tại các mỏ cát nghiền và sỏi cuội. Với công nghệ, máy móc hiện đại nhất của SRH đảm bảo điều chỉnh được cỡ phân cấp dải hạt sẽ đảm bảo cho sản xuất ra các sản phẩm cát cao cấp với mức độ phân cấp đều, liên tục, hình dạng tròn khối nhiều góc cạnh giúp giảm độ rỗng, từ đó bê tông sẽ giảm độ co ngót, giảm lượng nước, tăng khả năng bơm và khả năng làm việc, cũng như độ kết dính, độ bền (kháng nén và uốn), chịu lực của bê tông → SX bê tông chất lượng cao (đạt được các tiêu chuẩn quốc tế như: ASTM C-33 (Mỹ); JS A 5004 (Nhật) BS 882 (Anh) và tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9205:2012 về cát nghiền cho bê tông và vữa.

Công ty nào cung cấp máy rửa cát đá giá tốt, báo giá chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền nghiền đá, nghiền cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. THANH LONG JSC đã lắp đặt hơn 25 trạm nghiền cát, đá và sỏi sông, nghiền than từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt: 091- 2712- 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772