logo

Trong quá trình sản xuất cát, để tách lượng hạt bụi lẫn trong nước, các mỏ thường sử dụng máy rửa trục Vít xoắn hoặc guồng rửa kiểu bánh xe nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là thành phần hạt cát mịn (0.16mm – 3mm) bị mất nghiêm trọng. Trong một số trường hợp, nếu ngiền cát bằng máy búa hay máy nghiền cát VSI công nghệ cũ kiểu đá va kim loại, lượng bột mịn tạo ra nhiều thì khối lượng hạt bị mất theo dòng nước trên 40%. Đây không phải đơn giản là mất sản lượng, năng suất mà còn hưởng nghiêm trọng đến việc phân loại hạt, module sản phẩm cát đầu ra, MAC bê tông... và cực kì nguy hiểm cho môi trường. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta cần nghiên cứu về báo giá thiết bị tách cát mịn và nguyên lí hoạt động.

Thu hồi cát mịn từ nước rửa cát, lựa chọn thiết bị cho báo giá cạnh tranh nhất.

Báo giá Thiết bị tận thu cát mịn ra khỏi bùn thải này có nhiệm vụ giữ lại các hạt kích thước nhỏ, tách chúng ra khỏi nước thải.

Thiết bị tách cát này hoạt động như thế nào Hỗn hợp nước thải có lẫn cát kích thước nhỏ được bơm vào một Cyclone. Tại đây theo nguyên tắc văng ly tâm của Cyclone nước và cát sẽ bị lực văng ly tâm tách ra khỏi nhau. Nước sạch tách khỏi cát được hút về phía đỉnh của Cyclone. Còn cát và các hạt có trọng lượng khác được đưa về phía đáy của Cyclone. (xem thêm bài viết về nguyên lí hoạt động tại đây

Lượng cát mịn thải quá mức, mà còn gây ô nhiễm môi trường, theo thông tin mới cập nhật từ Bộ Tài Nguyên Môi trường, và sở TNMT các tỉnh, năm 2020 tới sẻ thanh tra kiểm tra các cơ sở sản xuất cát về nước thải ra môi trường. Và để giải quyết các vấn đề trên, chúng tôi đã phát triển hệ thống thu hồi cát mịn TL, hệ thống này tiếp thu công nghệ tiên tiến nước ngoài, với mức độ tiên tiến của đơn vị thu hồi cát nhân tạo trên thế giới.

Hiện nay, sản phẩm này đã hoạt động cưc kì hiệu quả tại các mỏ cát đồi, cát nghiền tại Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Dương, Bình Phước. Sản phẩm sau khi tận thu được bán với giá cao cho gạch Ceramic, bột trét, phụ gia xi măng hoặc trộn vào cát nghiền...

Công ty nào cung cấp cơ cấu tận thu cát mịn khỏi cát bùn thải

Công ty THANH LONG JSC chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ quá trình sản xuất cát nhân tạo. Trong đó có cụm cơ cấu tận thu cát mịn khỏi bùn thải, công suất xử lý của thiết bị của chúng tôi từ 30 mét khối nước thải – 850 mét khối nước thải một giờ.

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772