logo

Được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia có nhiều quy định nghiêm ngặt trong khai thác, sản xuất vật liệu xây dựng. Trạm nghiền đá đi động là một trong những giải pháp được ưu tiên hàng đầu. Đáp ứng được các yêu cầu về thời gian thi công và sản xuất, mặt bằng nghiền cũng như tính khả dụng. Trạm nghiền đá đi động ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam

Trạm nghiền đá di động tại Việt Nam.

Đang trên đà phát triển không ngừng nghỉ, Việt Nam ngày càng mở rộng cơ sở hạ tầng, cao tốc, sân bay, các khu dân cư,... Chính vì thế, trạm nghiền đá di động ngày càng được ưa chuộng hơn.

Với khả năng tích hợp máy nghiền đá, sàng rung và băng tải có khả năng gấp gọn, thuận lợi thay đổi vị trí nghiền. Trạm nghiền đá di động thường được các công ty sản xuất bê tông, công ty thi công đường xá, công ty xây dựng… chọn lựa làm thiết bị chính phục vụ cho nhu cầu sản xuất - sử dụng tại chỗ.

Ngoài ra, các đơn vị chuyên nghiền, xay thuê gia công thường chọn trạm nghiền di động cho các hợp đồng ngắn hạn, đảm bảo được thời gian nghiền, giảm ngân sách cho nhân công lắp đặt, di chuyển, tháo dời hệ thống trạm nghiền đá.

Trạm nghiền đá di động

Ưu điểm nổi bật của trạm nghiền đá di động

1. Tính linh hoạt trong sản xuất

Với khả năng tích hợp, thay thế hệ thống nghiền cố định tốn nhiều diện tích, không gian và thời gian lắp đặt. Trạm nghiền đá di động dễ dàng thay đội vị trí nghiền, kể cả các vị trí hiểm trở. Giúp tiết kiệm được thời gian di chuyển, lắp đặt.

2. Tính tiết kiệm

Trạm nghiền di động được dùng để nghiền vật liệu tại ngay công trường, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận chuyển vật liệu. Ngoài ra, khi phát sinh các sự cố, trạm nghiền di động dễ dàng di chuyển đến nơi bảo hành, bảo trì và thay thế nhanh nhất có thể.

3. Tính tổng hợp

Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, trạm nghiền đá di động có thể sử dụng để nghiền thô hay nghiền mịn 2 công đoạn, 3 công đoạn hoặc nghiền kết hợp.

Lựa chọn nhà cung cấp trạm nghiền di động

Hiện nay ở Việt Nam xuất hiện không ít các đơn vị lắp đặt, gia công lại các thiết bị cũ từ các nước lân cận thành các sản phẩm mới. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp trạm nghiền đá di động cần được đưa lên hàng đầu trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Metso - nhà sản xuất thiết bị, máy nghiền đá, với kinh nghiệm lâu đời và công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất, trạm nghiền đá di động Metso là thiết bị được bán chạy nhất hiện nay trên Thế Giới.

Thanh Long JSC là đơn vị đại diện cho MetsoSRH - The part of Metso tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Thanh Long JSC tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị, máy nghiền đá chính hãng. Với lợi thế về các trung tâm bảo hành, kỹ sư của Thanh Long trải dài ở hầu hết các tỉnh thành, đảm bảo được nguồn vật tư cũng như khả năng khắc phục sự cố. Đặc biệt, đội ngũ 25 kỹ thuật viên, và chuyên gia được đào tạo kiến thức chuyên sâu. Để đảm bảo tính trơn tru trong quá trình sử dụng các kỹ sư của công ty thường xuyên ghé thăm và kiểm tra theo định kỳ hoặc khi có sự cố, bảo đảm để máy luôn hoạt động theo đúng các tiêu chí về kỹ thuật cũng như tiến độ của khách hàng yêu cầu.

Liên hệ: 0912 712 772 để được tư vấn miễn phí hoặc nhấn vào đây để lấy báo giá tự động.

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772