logo
 • Sàng rung phân loại SS

Sàng rung phân loại kiểu nghiêng TLSS

Sàng rung phân loại là thiết bị máy nghiền đá được sản xuất bằng kỹ thuật tiên tiến từ Châu Âu, sử dụng kết cấu khung giá ghép nối bằng tán nguội đinh tán, ổ bi được bôi trơn bằng dầu khe hở lớn.

Sàng rung dòng TLSS có phương thức ghép nối, khiến cho thiết bị có cường độ lớn, chắc chắn hơn và thời gian sử dụng lâu bền. Hơn nữa, việc sử dụng dầu bôi trơn có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng của sàng rung phân loại lên rất nhiều, tiết kiệm lớn chi phí sử dụng cho khách hàng.

Đặc điểm của sàng rung dòng TLSS      

Đặc điểm nổi bật của sàng rung là kết cấu tiên tiến, chắc chắn, sử dụng bền, hiệu suất sản xuất cao, hiệu quả sàng phân loại tốt, thao tác điều chỉnh rất đơn giản, quá trình bảo trì, thay thế lưới sàng dễ dàng và nhanh chóng… Không chỉ cung cấp cho ngành khai thác khoáng sản và vật liệu xây dựng mà còn có thể cung cấp cho các ngành tuyển than, tuyển quặng. 

 

Sàng rung phân loại TLSS

Sàng rung phân loại TLSS | Máy nghiền đá Thanh Long

 

 

Nguyên lý hoạt đông của sàng rung TLSS có gì khác biệt?

Thiết kế bảo đảm an toàn cho người vận hành là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do tại sao sàng rung SRHeavy được thiết kế khả năng dễ dàng tháo ắp lưới sàng, và khả năng chống bụi và tiếng ồn có thể cấu hình cài đặt dễ dàng. Máy rung Modular , tấm bên không hàn và lắp ráp huck-bu lông giúp giảm nhu cầu bảo trì và tăng tuổi thọ thiết bị. 

Sàng nghiêng TLSS - ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nghiền sàng cát và đá

Sàng rung TLSS Series ™ là sàng nghiêng, chuyển động tròn.

Trục định vị ở tâm trọng lực dẫn đến chuyển động tròn trên tất cả các điểm của mặt sàng. Các hạt vật liệu được di chuyển về phía cuối sàng bởi chuyển động của sàng và bởi hiệu ứng trọng lực do góc sàng. Tốc độ di chuyển của vật liệu gần nhưí là dọc theo mặt sàng.

Sàng nghiêng TLSS Series ™ có thể hoạt động theo quy trình ướt, bao gồm xịt và rửa trên sàng hoặc khô.

 • Đá mài mòn, đá mềm, sỏi, tái chế, vật liệu công nghiệp và xỉ than..

  Thiết kế sàng chắn chắn và khác biệt mà không đơn vị nào có được của SS

 • Dòng trục được làm bằng Máy rung mô-đun độc đáo của TLSS Series (được gắn mặt bích vào các vách sàng và được đồng bộ hóa bởi trục cardan.
 • Trọng lượng sàng luôn nhẹ hơn, tiết kiện sắt xi chân đế.
 • Động cơ nhỏ hơn so với Model cùng loại và cùng công suất, tiệt kiệm điện trong quá trinh sản xuất.
 • Mỗi máy rung mô-đun bao gồm hai vòng bi mang lại tuổi thọ vòng bi rất dài. Hiện nay, đây là loại sàng tiên tiến số 1 thế giới, về tỷ lệ lọt sàng, biên độ rung.
 • Các thanh chéo nối 2 vách sàng của cũng được bắt ốc, chứ không hàn chết 1 điểm nhằm làm giảm ứng suất, tăng tuổi thọ của sàng.
 •  
 • Sàng rung TLSS có thể được trang bị một tấm lưới lớn, đan lại bằng thép (chất liệu thép có khả năng chống ma sát ăn mòn, rất bền) hoặc kết cấu bằng cao su, PE.. tùy vào nhu cầu và ứng dụng của khách hàng.

 (Lưới sàng kiểu PU, thích hợp cho các ứng dụng nghiền vật liệu nhỏ, thay thế dễ dàng)

 • Khi đưa vào hoạt động, máy sẽ tiến hành rung theo hệ thống điều khiển, trục văng và tâm quả văng sẽ rung lệch trên lò lo để khiến cho những nguyên liệu đá bên trên dần dần lọt xuống các mắt lưới hoặc lỗ của máy. Loại nguyên liệu kích thước lớn bị giữ lại ở bên trên, loại kích thước nhỏ thì lọt xuống phía dưới, từ đó phân loại được rất dễ dàng.

Công ty nào cung cấp máy sàng rung phân loại giá tốt, báo giá chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp sàng rung, dây chuyền nghiền đá, nghiền cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. THANH LONG JSC đã lắp đặt hơn 25 trạm nghiền cát, đá và sỏi sông, nghiền than từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt: 0912-712-772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772