logo
  • Máy Nghiền Côn

Máy nghiền côn 

Là một trong những dòng máy nghiền côn lò xo với nhiều cải tiến hơn. Máy nghiền côn được phát triển từ Châu Âu, sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới tại các mỏ. Máy nghiền côn phù hợp cho các dây chuyền nghiền vật liệu xây dựng, khoáng sản. 

Máy nghiền đá với nhiều ưu điểm hiện đại như hình dạng khoang đẹp hơn, hoạt động ổn định hơn, hiệu suất cao hơn và chất lượng sản phẩm cao hơn, cũng như chi phí vận hành thấp hơn, ứng dụng linh hoạt hơn và bảo trì dễ dàng hơn.

 

Máy nghiền côn thuỷ lực | Máy nghiền đá Thanh Long

Máy nghiền côn | Máy nghiền đá Thanh Long

Máy nghiền côn thuỷ lực

Đặc điểm sản phẩm

– Hiệu suất cao,

– Sản lượng cao,

– Chất lượng sản phẩm cao,

– Giá thành bảo trì, bảo dưỡng thấp,

– Ứng dụng linh hoạt

– Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng.

Lí do lựa chọn báo giá máy nghiền côn thủy lực ở máy nghiền côn từ Máy nghiền đá Thanh Long:

Máy nghiền côn từ Máy nghiền đá Thanh Long có sự kết hợp độc đáo giữa tốc độ quay của trục lệch tâm, lực văng, lực nghiền và thiết kế buồng nghiền. Thiết kế buồng nghiền hợp lý, được chứng minh tại thực tế là có công suất cao hơn và chất lượng sản phẩm cuối tuyệt vời trong tất cả các ứng dụng nghiền thứ cấp, nghiền ba giai đoạn và nghiền bốn giai đoạn.

Để đảm bảo an toàn tối đa cho các công nhân vận hành, máy nghiền côn được thiết kế để bảo trì dễ dàng. Bạn có thể truy cập vào các thành phần chính dễ dàng từ phía trên của máy nghiền côn. Những tính năng này và nhiều tính năng khác làm cho máy nghiền côn của Máy nghiền đá Thanh Long trở thành máy nghiền côn đáng tin cậy và hiệu quả nhất trên thế giới trong tất cả các ứng dụng khai thác đá, khai thác mỏ và hầm mỏ.

Ưu điểm khác biệt của máy nghiền côn thủy lực

  • Lực nghiền cao nhất của tất cả các máy nghiền côn
  • Tính khả dụng và thiết kế mạnh mẽ khả thi
  • Tiêu thụ điện năng thấp hơn tới 20% so với các máy nghiền côn khác
  • Bảo trì nhanh chóng và dễ dàng

Công ty nào cung cấp máy nghiền côn giá tốt, báo giá máy nghiền côn chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền nghiền đá, máy nghiền côn, kẹp hàm, băng tải, sàng rung, nghiền cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. THANH LONG JSC đã lắp đặt hơn 25 trạm nghiền cát, đá và sỏi sông, nghiền than từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt: 091- 2712- 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772