logo
 • Máy Kẹp Hàm

Máy kẹp hàm là gì, tại sao lại được sử dụng để nghiền đá hộc, nên chọn báo giá 

Máy kẹp hàm được sử dụng chủ yếu làm giảm kích thước các loại đá, sỏi, than... Sản phẩm dùng cho dây chuyền nghiền đá, dây chuyển sản xuất cát, dây chuyền tuyển quặng, nhà máy xi măng…

Máy nghiền hàm từ MÁY NGHIỀN ĐÁ THANH LONG

Máy nghiền hàm từ Máy nghiền đá Thanh Long là máy nghiền hàm kiểu mới áp dụng hoàn toàn công nghệ từ Thuỵ Điển. Với thiết kế an toàn, Hàm nghiền được coi là một trong những dòng máy sản xuất có chất lượng tương đương và giá thành tốt hơn. Máy nghiền hàm thường được sử dụng như một máy nghiền chính với chức năng làm giảm kích thước của vật liệu nghiền cho các giai đoạn nghiền sau. 

Đặc điểm của máy

 • Thiết kế an toàn

Hàm có thiết kế bu lông, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển khi muốn thay đổi vị trí máy nghiền. Bên cạnh đó, thiết kế còn đảm bảo an toàn cho thợ vận hành trong quá trình sử dụng máy nghiền.

 • Năng suất cao, điện năng giảm

Thiết kế tối ưu giúp máy giảm được điện năng một các tối đa hơn.

 • Tối ưu hóa bánh răng – giảm hao mòn

Hình dáng,góc răng của tấm răng được tối ưu hóa hợp lý. Giúp cho vật liệu nghiền được thông qua nhanh hơn và làm giảm độ hao mòn của tấm răng.

Công ty nào cung cấp máy nghiền đá, máy kẹp hàm giá tốt, báo giá chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền nghiền đá, nghiền cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. THANH LONG JSC đã lắp đặt hơn 25 trạm nghiền cát, đá và sỏi sông, nghiền than từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt: 091- 2712- 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất

Tại sao lại chọn báo giá máy đập hàm khi đầu tư dây chuyền máy nghiền đá

Máy nghiền hàm từ Máy nghiền đá Thanh Long là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả hai ứng dụng trạm nghiền di động và trạm nghiền cố định. Việc cải tiến cửa đầu vào của máy kẹp hàm sâu hơn 1000 mm có thể xử lý vật liệu thô hơn và làm giảm chi phí đáng kể cho nhu cầu nổ mìn và búa đục. An toàn là một trong những nguyên tắc chính trong tất cả các thiết kế của máy kẹp hàm. Đó là vỏ bảo vệ composite nhẹ hơn, bền hơn an toàn hơn và dễ xử lý hơn, các công cụ nâng được thiết kế đặc biệt giúp bảo trì máy 1 cách dễ dàng và an toàn cho quá trình vận hành máy nghiền đá.

Cấu trúc bắt bulong có tính cách mạng có nghĩa là máy nghiền hàm có thể dễ dàng tháo rời và vận chuyển sang các mỏ khác 1 cách mỏ dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Điều đặc biệt là kết cấu buloong có thể khử ứng suất tốt hơn, giảm va chấn và phát sinh lực nội tại, làm quá trình sử dụng bền bỉ và hiệu quả nhất.

Lợi ích khi lựa chọn báo giá máy kẹp hàm:

 • Thiết kế cực kỳ đáng tin cậy
 • Màn hình hiển thị tất cả các thông số vòng bi, nhiệt độ và bạc đạn..
 • An toàn để vận hành và bảo trì
 • Dễ dàng để cài đặt

Tổng quan về quy trình hoạt động của máy kẹp hàm, điều cần biết khi lựa chọn báo giá đập hàm

Máy nghiền hàm  thường được sử dụng làm máy nghiền chính, để thực hiện bước làm giảm kích thước vật liệu đầu tiên. Trong một số trường hợp, máy nghiền hàm được sử dụng để tạo ra sản phẩm cuối cùng nhưng trong hầu hết các trường hợp, máy nghiền hàm được sử dụng để chuẩn bị vật liệu tiếp theo cho giai đoạn nghiền thứ cấp trong quá trình nghiền và sàng lọc.

Những con số trên đại diện cho khả năng của máy nghiền, dựa trên nguyên liệu đá đầu vào có trọng lượng riêng trung bình 2,7 tấn / m3, kích thước đầu vào tối đa sẽ vào máy nghiền. Năng suất nghiền có thể khác nhau tùy thuộc vào phương pháp cấp liệu và các đặc tính của vật liệu như phân cấp, mật độ khối lượng lớn, độ ẩm, hàm lượng đất sét và khả năng nghiền. Việc đo cài đặt khe xả của máy nghiền thay đổi tùy thuộc vào cấu hình hàm đang được sử dụng và có tác động đến công suất của máy nghiền, sự thay đổi sản phẩm. Các yếu tố sau đây sẽ nâng cao năng lực máy nghiền và hiệu suất cũng như tác động rất nhiều đến báo giá dây chuyền nghiền đá:

 • Lựa chọn đúng cỡ hàm.
 • Phân cấp vật liệu đầu vào thích hợp.
 • Tỷ lệ đá đầu vào được kiểm soát.
 • Cấp liệu rung đủ công suất và kích thước .
 • Khu vực xả máy nghiền đầy đủ.
 • Băng tải liệu ra có kích thước đủ để tải công suất máy nghiền tối đa.

 

Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772