logo

Với kích cỡ khác nhau, trải qua các giai đoàn nghiền thô, tinh, sàng lọcđá xây dựng 1x2 ngày nay được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, công trình giao thông, vận tải,.... Đá xây dựng 1x2 được khai thác, sản xuất bởi dây chuyền máy nghiền đá xây dựng, nguyên liệu là các loại đá granie, basalt, bazan,... từ các mỏ đá tự nhiên. Đá xây dựng nói chung và đá 1x2 nói riêng, đang là một trong những nguyên vật liệu góp phần quan trọng với ngành xây dựng tại Việt Nam .

Đá xây dựng 1x2

Đặc điểm đá xây dựng 1x2

Đá xây dựng 1x2 đạt chất lượng cao thường được sản xuất từ dây chuyền máy nghiền đá xây dựng Superior - mang công nghệ Mỹ do Thanh Long JSC cung cấp - lắp đặt đảm bảo được sự đồng đều và điều chỉnh được kích thước.

Đá xây dựng 1x2 được biết đến với kích thước thường gặp là 10x28mm, loại đá xây dựng 1x2 được với kích thước 10x22mm, 10x16mm thường được gọi là đá bê tông, với khả năng kết dính, giúp bảo vệ thép cũng như khả năng chống thấm rất cao.

Ứng dụng của đá xây dựng 1x2 được sản xuất từ nhà Superior.

Đá xây dựng 1x2 được sử dụng rộng rãi nhưng nhiều nhất là dùng trng bê tông cốt liệu, bê tông xi măng, gạch không nung, sân bay, cao tốc, đường quốc lộ, … đặc biệt là tại các nhà máy bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, …

Bên cạnh đá xây dựng 1x2, các dây chuyền máy nghiền đá xây dựng do Thanh Long JSC cung cấp - lắp đặt còn cho ra được các sản phẩm khác như đá mi sàng, đá mi bụi, đá 0x4, đá 4x6, cát nhân tạo, …

Dây chuyền sản xuất đá xây dựng 1x2 Superior do Thanh Long cung cấp

Các thiết bị chính trong dây chuyền máy nghiền đá 1x2

Máy nghiền hàm

Máy nghiền côn

Máy vo đá Valor VSI Superior

Để nhận được báo giá các thiết bị trong dây chuyền máy nghiền đá Thanh Long với công nghệ tiến tiến từ Mỹ để lại thông tin tại đây.

Thanh Long JSC hỗ trợ vận chuyển và tư vẫn miễn phí. Hotline tư vấn đặt hàng 0912712772.

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772