logo
  • Máy nghiền hàm công nghệ Mỹ Superior

Máy kẹp hàm là gì? Máy kẹp hàm hay còn gọi là máy nghiền hàm, là một trong những thiết bị được sử dụng chủ yếu làm giảm kích thước các loại đá, sỏi, than... Sản phẩm dùng cho dây chuyền nghiền đá, dây chuyền sản xuất cát, dây chuyền tuyển quặng, nhà máy xi măng…

Máy kẹp hàm là gì? Máy kẹp hàm hay còn gọi là máy nghiền hàm, là một trong những thiết bị được sử dụng chủ yếu làm giảm kích thước các loại đá, sỏi, than... Sản phẩm dùng cho dây chuyền nghiền đá, dây chuyền sản xuất cát, dây chuyền tuyển quặng, nhà máy xi măng…

Máy nghiền hàm Liberty Superior | Máy nghiền đá Thanh Long

Cấu tạo của máy nghiền hàm công nghệ Mỹ Liberty Superior

Bên trong buồng nghiền của máy nghiền hàm công nghệ Mỹ có hai má hàm. Một cái được cố định trong khi cái kia liên tục di chuyển qua lại. Hành động này của thiết bị giúp cho việc nén đá, từ đó khiến nó bị vỡ ra. Đá tiếp tục ở trong buồng nghiền hàm cho đến khi chúng đủ nhỏ để lọt qua khe xả dưới cùng.

Kích thước nguyên liệu đầu vào: Lên đến 47″ (1.194mm)

Kích thước sản phẩm: 15 ″ - 5 ″ (380mm - 125mm)

Công suất nghiền lên đến 1.595 STPH (1.446 MTPH)

 

Đặc trưng của máy nghiền hàm công nghệ Mỹ Liberty Superior

1 - NIP ANGLE/ Độ nghiêng của má hàm nghiền.

Với cách cài đặt, thiết lập độc đáo mà máy nghiền hàm công nghệ Mỹ Liberty Superior thực hiện được. Chính vì cài đặt độc đáo ấy đã khiến cho Liberty Superior cho phép xử lý vật liệu một cách nhất quán trong suốt vòng đời của lớp lót má hàm nghiền..

Độ nghiêng má ham Superior

 2 - DRIVE GUARD/ Dây đai bảo vệ.

Với công nghệ tiên tiến mà Mỹ có được trong nhiều thế kỷ qua, ngay cả việc sử dụng thiết kế mang tính chất đột phá cũng khiến cho Máy nghiền hàm công nghệ Mỹ trở nên khác biệt hơn các dòng máy khác ở thời điểm hiện tại.

Được sản xuất bằng vật liệu composite nên việc một  kỹ sư vận hành hay bảo trì viên cũng có thể dễ dàng tháo ra.

Máy nghiền hàm công nghệ Mỹ Liberty Superior dây đai

3 - WEDGE ADJUSTMENT/ Điều chỉnh thiết bị 

Với thiết kế tiên tiến từ máy nghiền hàm công nghệ Mỹ Liberty Superior mà thợ vận hành chỉ cần nhấn một nút để điều chỉnh nhanh chóng. Bằng cài đặt thuỷ lực mà việc bảo trì/ bảo hành cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy nghiền hàm công nghệ Mỹ Superior

4 - PITMAN TOE PROTECTION/  Bảo vệ

 

Với thiết kế đặc trưng từ nhà Superior đã giúp cho máy nghiền hàm Liberty loại bỏ được thời gian chết để gia công lại với thành phần bảo vệ có thể thay thế này. 

Máy nghiền hàm Superior

5- DIE LIFTING POINTS/ ĐIỂM NÂNG 

Điểm nâng đỡ của máy nghiền hàm được nhà sản xuất Superior sản xuất trực tiếp vào khuôn. Phương án này của nhà sản xuất máy nghiền hàm công nghệ Mỹ cho ra an toàn hơn các phương án hàn dễ vỡ.

Máy nghiền hàm công nghệ Mỹ Liberty Superior Máy nghiền đá Thanh Long


Máy nghiền đá Thanh Long | Máy nghiền côn công nghệ Mỹ | Superior

Hotline: 0912 712 772

Email: dichvu@labcare.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/maynghiendathanhlong

Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772