logo

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp dây chuyền máy nghiền đá, tuy nhiên thì SRH vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam, doanh số bán hàng của SRH trong các năm qua luôn dẫn đầu, không chỉ tại Việt nam và trên thế giới, dây chuyền nghiền có mặt ở trên 75% các mỏ đá. Lý do vì sao khi tìm báo giá máy nghiền đá, lại lựa chọn SRH - Part of Metso, cùng tìm hiểu các nguyên nhân dưới đây

Lí do lựa chọn báo giá máy nghiền đá SRH, tìm hiểu công nghệ và lắp đặt đây chuyền nghiền đá Châu Âu

1. Sử dụng công nghệ cao, chọn dùng những nguyên liệu chế tạo tốt nhất với hơn 150 năm về công nghệ trong lĩnh vực nghiền sàng đá
2. Tấm hàm động hiện đại, làm cho độ bền cao hơn.
3. Sử dụng kỹ thuật phân tích hữu hạn, máy nghiền có sức chịu lực càng cao
4. Khoang nghiền sử dụng kết cấu đối xứng hình chữ “V”, khiến bề rộng cửa nạp liệu thực tế và trên lý thuyết khớp với nhau.
5. Sử dụng tấm bảo vệ hình răng mới nhất tăng độ dài có hiệu quả của tấm bảo vệ động kiểu hàm, sản lượng càng cao
6. Tiết kiệm điện gấp 2 so với dây chuyền của Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan hay máy Nhật bãi.
7. Kho vật tư thay thế có sẵn tại Việt Nam, kỹ sư và chuyên gia hỗ trợ lắp đặt, chăm sóc trước và trong quá trình vận hành.
8. Hỗ trợ tính năng chẩn đoán qua hình ảnh, video call ngay tại mỏ, khắc phục lập tức sự cố, bảo đảm quá trình sản xuất liên tục.

Dây chuyền nghiền đá được phân làm 3 loại chính, nên lựa chọn báo giá loại nào để tiết kiệm chi phí đầu tư.

(đá 1x2 từ máy nghiền Metso)

Đá 1-2 từ máy nghiền SRH

  1. Dây chuyền nghiền đá của các nước tư bản, số 1 thế giới về công nghệ nghiền: Superior, SRH, Mclanahan, Sandvik, ...
  2. Dây chuyền nghiền đá của Châu Á: Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan
  3. Dây chuyền nghiền đá cũ của Nhật, Đài Loan, Trung Quốc

Với thiết kế tự động hóa, dây chuyền nghiền đá mang lại hiệu quả sản xuất cao, giá thành vận hành thấp, cho ra sản lượng lớn, cỡ hạt đá đá bình quân, dạng hạt tốt lợi nhuận cao, phù hợp nhu cầu của thị trường Việt Nam nhất thì ưu thế vẫn là các đơn vị của Châu Âu. Hiện nay 100% máy nghiền của Nhật bãi đang sử dụng tại Việt Nam đều copy theo công nghệ của tư bản về mặt công nghệ.

Ưu nhược điểm của dây chuyền nghiền đá

  • Dây chuyền nghiền đá dùng máy nghiền côn lò xo: sản xuất được tất cả các loại đá có cường độ cứng cao, vừa và mềm.. Cho ra sản phẩm ra đá ổn định hơn, tỷ lệ thoi dẹt thấp nhất, phù hợp với lĩnh vực xây dựng hay bê tông Mác cao..
  • Dây chuyền sử dụng máy nghiền impact phản kích: đầu tư với giá thành rẻ hơn, cho ra sản phẩm phù hợp nếu cường độ đá không quá cứng. Tuy nhiên thực tế thì hiện nay, công nghệ nghiền phản kích cũng cho ra nhiều hạt mịn, khuyến cáo cũng không nên sử dụng.
    máy nghiền côn GP330 của Metso tại mỏ đá Granite ở Đồng Nai
  • Công nghệ mới nhất đó là nghiền côn thủy lực, thích hợp với mọi loại đá, cứng hay mềm, với tính năng ưu việt, hiệu suất gấp 3 lần so với côn lò xo, gấp 4 lần so với máy búa. Tính năng tự động điều chỉnh khe xả, tự nâng hạ, tự bơm mỡ, kiểm soát nhiệt độ dầu. Các mỏ đá ở Việt Nam cho sản lượng cao nhất và hình thù đá 1x2 đẹp nhất đang sử dụng máy nghiền côn GP và HP của SRH .
    dây chuyền nghiền của Metso tại mỏ đá Riolit, Granite Việt Nam

Đơn vị cung cấp máy nghiền đá giá rẻ, chính hãng báo giá máy nghiền đá cạnh tranh nhất năm 2020

Trên thị trường, hiện có rất nhiều đơn vị sản xuất thiết bị này nhưng đa phần ở quy mô hộ gia đình. Sản phẩm chế tạo chỉ dựa trên cơ sở kinh nghiệm, nên sản phẩm hoàn thiện ra thị trường, hình thức thô, tính ổn định không cao, chất lượng không ổn định.

Còn vật tư được dùng chủ yếu là vật tư tận dụng, tay nghề công nhân yếu không qua đào tạo, nguồn lực hạn chế vì thế việc gia công chế tạo, lắp đặt mất nhiều thời gian ít nhất khoảng 3 tháng.

đá 1x2 từ côn Metso

(đá ra từ côn tinh SRH)

Để được biết thêm thông tin chi tiết về các loại dây chuyền nghiền đá từ thủ công đến chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Với mong muốn giúp khách hàng xác định phân phối lắp đặt thiết bị cho dây chuyền nghiền đá chủ yếu theo cỡ vật liệu đá, sản lượng và công dụng vật liệu, nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam sản phẩm máy nghiền đá chất lượng, hiệu quả, tính ổn định cao.

cát nhân tạo từ VSI Barmac Metso

cát nhân tạo ra từ máy nghiền VSI SRH

Dịch vụ toàn diện phục vụ chăm sóc khách hàng, căn cứ tính chất cơ lí của đá tại mỏ và mặt bằng sản xuất của khách hàng để phân phối lắp đặt quý trình, năng lực phù hợp và kinh tế.

Với mày nghiền đá chính hãng của chúng tôi, bạn sẽ có được chất lượng đá 1x2 như mong đợi, tỉ lệ xuất bột đá thấp, diện tích lắp đặt nhỏ, lợi ích kinh tế cao, không có thời gian dừng máy, v.v. Đồng thời với hệ thống thao tác điều khiển bằng điện tiên tiến, được đàm bảo toàn bộ quá trình chống kẹt vật liệu,vận hành tin cậy, thao tác thuận tiện, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng.

Công ty nào cung cấp máy nghiền đá giá tốt, báo giá chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền nghiền đá, nghiền cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. Là đại lý của SRH tại Việt Nam, THANH LONG JSC đã lắp đặt hơn 25 trạm nghiền cát, đá và sỏi sông, nghiền than từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt: 091- 2712- 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772