logo

80% các mỏ đá tại Việt Nam, Campuchia và Lào, khi đầu tư dây chuyền nghiền đá từ các cửa hàng bán máy nghiền đá cũ tại Bình Dương và Đồng Nai. Tại khu vực Bình Dương, máy nghiền đá cũ tập trung ở khu vực Dĩ An, Tân Đông Hiệp...Tuy nhiên trong những năm trở lại đây, các mỏ đá ở khu vực Đồng Nai, Bình Dương và phía Bắc đã không còn sử dụng máy nghiền đá cũ nữa, thay vào đó họ thanh lý máy nghiền Nhật bãi cũ và mua thiết bị từ SRH.

Vậy tại sao lại có những điều đáng kinh ngạc ngày, lí do vì sao khách hàng và các mỏ ở đây đồng loạt chuyển sang dùng máy nghiền đá mới của SRH , báo giá máy nghiền đá SRH có cao không, chất lượng máy có tốt không, cùng tham khảo bài viết ở dưới đây:

Máy nghiền đá cũ tại Bình Dương và cách lựa chọn báo giá cho phù hợp

Tân Đông Hiệp là một xã thuộc huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Theo đó, thành lập phường Tân Đông Hiệp thuộc thị xã Dĩ An trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của xã Tân Đông Hiệp. Khu vực này nổi tiếng trong ngành khai thác khoáng sản vì là nơi cung cấp máy nghiền đá, máy nghiền cát, máy sàng rung và băng tải, vật tư côn hàm cho dây chuyền máy nghiền đá.

Một máy nghiền đá chính là trái tim cho sự thành công của dự án mỏ đá của khách hàng. Đây là một quá trình nghiêm ngặt trong việc tìm kiếm báo giá, lựa chọn nhà cung cấp uy tín để tìm ra máy nghiền phù hợp về công suất và loại vật liệu cần nghiền. Với máy nghiền đá SRH chúng tôi khuyến cáo khách hàng, tuân thủ 3 công đoạn nghiền dưới đây, tùy thuộc vào ứng dụng đầu ra.
đá 1x2 từ máy nghiền đá Metso Phần lan 0912712772
(đá 1x2 từ máy nghiền SRH)
Nghiền hàm (nghiền phá), chuyển sang nghiền thô, và kết thúc là nghiền tinh.
Mô tả cụ thể phân thành 3 giai đoạn, để tạo ra các sản phẩm bảo đảm tỉ lệ thoi dẹt, hình thù và biên dạng tốt như đá mi sàng, đá mi bụi, đá 1x2, đá 4x6 và đá cấp phối…


1. Giai đoạn 1 của việc nghiền đá:
Sàng lọc thành phần tạp chất và nghiền thô bằng đập hàm
Đá nổ mìn được sàng lọc ở ngưỡng dưới 800mm được cấp cho đập hàm ở mức cài đặt 120mm và được cho ra hầm rút. Cấp liệu rung được thiết kế đặc biệt, cho phép tách lọc thành phần đất/đá/cát, kim loại lẫn vào, có kích thước khe xả #80mm. Qua sàng tách #20mm để ra 2 thành phần 0-20mm và 22-80mm sẽ được đưa vào bãi trữ trung gian. Phần đá trên 80mm mới phải qua máy kẹp hàm để nghiền, nhằm tăng tối đa công suất hàm nghiền.

2. Giai đoạn 2 của dây chuyền nghiền đá:
Nghiền phá và chuẩn bị đá cho giai đoạn nghiền tinh

Côn thuỷ lực - máy nghiền đá Thanh Long

(côn phá giai đoạn 2, côn siêu tốc SCH của SRH tại các mỏ đá Bình Dương)


Đá được lấy từ hầm rút sau đập hàm sẽ được cấp phối rung và băng tải cấp vào cho côn bán thuỷ lực hiệu suất cao GP330 ở mức cài đặt cửa xả 35mm. Đá đầu ra sẽ được đưa qua sàng rung 2000x6000 để tách loại 2 thành phần, với 2 trường hợp cụ thể như sau:
+ Trường hợp 1: Cấp phối đá base cho Cao tốc: (Tòa bộ các máy nghiền công đoạn 3 sẻ dừng, không cần hoạt động, tiết kiệm điện) Phần đá trên sàng ở mắc lưới #40mm sẽ được hồi về nghiền lại. Phần đá dưới sàn #40mm và #20mm, #10mm và #5mm, sẽ cho ra bãi thành phẩm để lấy lượng phối Base hay Sub base tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư.


+ Trường hợp 2: Không lấy đá base cho cao tốc, chỉ sản xuất phục vụ cho thị trường xây dựng. Sản phẩm đá trên 40mm, sẻ được cho lên phễu chờ trước máy nghiền VSI Barmac B9100 để chuẩn bị nghiền giai đoạn 3 - nghiền tinh.
Phần này chúng ta cũng có thể linh hoạt để lấy đá 40-60mm (nếu thị trường có nhu cầu). Phần đá dưới sàn #5mm, #10mm và #20mm sẽ được cho ra cần sản phẩm. Toàn bộ quá trình cấp liệu cho côn GP330 được điều khiển bằng máy SW1020, nhằm bảo đảm đá luôn dầy trong buồng nghiền, tạo ra sản phẩm đẹp và không làm hại đến phần má nghiền côn khi hoạt động

3. Giai đoạn 3 của dây chuyền nghiền đá 1x2

Nghiền tinh bằng VSI B9100

Ở giai đoạn này đá từ phểu chờ 20m3 sẽ được cấp vào VSI thông qua cấp phối rung để đảm bảo phểu trên miệng máy luôn đầy, để cho đá ra có hình dạng hình khối đẹp nhất. Máy nghiền cát VSI ở mức cài đặt cửa xả đầu ra ở mức 24mm sẽ được quay với tốc độ 2100 vòng/phút sẽ giúp sản lượng đầu ra nhiều và chất lượng đẹp hơn rất nhiều so với dùng côn tinh.
máy nghiền cát VSI Barmac Metso 9100
(Máy vo đá/ máy nghiền cát VSI SRH)

Phần cát, đá 5-10mm, 10-25mm sẽ được 2 sàng rung 2600x6100mm phân loại, đá trên sàng mắc lưới #20mm và #10mm, #5mm, phần trên #40mm có thể sẽ được hồi về phểu chứa trước SV10 để tiếp tục quá trình nghiền hoặc có thể cho ra sản phẩm đá 20-40mm.Đá 1x2 sau khi qua máy VSI đủ chất lượng và phù hợp cho trạm bê tông tươi, Asphalt, bê tông li tâm...

Sau khi trải qua 3 công đoạn nghiền, sản phẩm đầu ra sẻ rất đẹp và tròn, điển hình là các dây chuyền của SRH sau khi lắp đặt tại các khu vực, giá đá 1x2 bán ra luôn cao hơn các mỏ khác.

Công ty nào cung cấp máy nghiền đá, tư vấn lắp đặt trạm nghiền đá, báo giá chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền nghiền đá, nghiền cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. THANH LONG JSC đã lắp đặt hơn 25 trạm nghiền cát, đá và sỏi sông, nghiền than từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt: 091- 2712- 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất.
Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772