logo

Dự án cao tốc Vĩnh Hảo – Ninh Thuận đang đi vào giai đoạn nước rút sau khi chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Ngoài ra, chính quyền tỉnh Ninh Thuận đang tổ chức họp khẩn triệu hồi nguồn vật liệu phục vụ thi công cao tốc Vĩnh Hảo từ các mỏ đá và cát trong và ngoài tỉnh Ninh Thuận. Các đơn vị đang sở hữu dây chuyền trạm nghiền cát nhân tạo với năng suất và chất lượng sản phẩm đạt chất lượng tốt đang chiếm nhiều ưu thế hơn trong dự án cao tốc này.

Dự án cao tốc Vĩnh Hảo

Thuộc vào dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Bắc – Nam, đi qua tỉnh Ninh Thuận với chiều dài khoảng 61,5km và tổng diện tích từ đất thu hồi hơn 445ha.

Dự án cao tốc Vĩnh Hảo sẽ trở thành một trong những điều kiện để thúc đẩy nền kinh tế Ninh Thuận trong những năm sắp tới. Tuy nhiên, trong quá trình di dời thì Tỉnh vẫn còn đang trong quá trình vướng mắc vào hệ thống lưới điện, đường ống nước, các đường dây cáp ngầm. Những điều này cản trở không ít đến tiến độ thi công dự án cao tốc Vĩnh Hảo.

Trữ lượng và chất lượng của nguồn vật liệu trên địa bàn Tỉnh Ninh Thuận

Không chỉ đến từ những bất cập trong việc giải toả mặt bằng thi công dự án. Tỉnh Ninh Thuận còn đang trong quá trình tìm kiếm và kêu gọi các đơn vị cung ứng nguồn vật liệu phục vụ cho quá trình thi công cao tốc sắp tới.

Không chỉ riêng cao tốc Vĩnh Hảo, mỗi năm Tỉnh Ninh Thuận đều có những kế hoạch, dự án thi công mới nhằm thúc đẩy quá trình phát triển của Tỉnh. Chính vì thế lượng vật liệu phục vụ cho toàn tỉnh sớm đã được đặt sẵn cho nhiều dự án có kế hoạch trước đó.

Đối mặt với sự thiếu hụt nguồn vật liêu phục vu thi công, UBND Tỉnh Ninh Thuận đã có kế hoạch mời các đơn vị trong ngành khai thác, sản xuất vật liệu xây dựng để tiến hành họp và đưa ra giải pháp cho vấn đề này.

Việc thúc đẩy quá trình sản xuất, tăng năng suất nhưng phải đảm bảo chất lượng được Tỉnh Ninh Thuận đề cao hơn cả.

Dây chuyền trạm nghiền cát nhân tạo phục vụ cao tốc Vĩnh Hảo – Ninh Thuận

(Sơ đồ dây chuyền trạm nghiền cát nhân tạo do Thanh Long cung cấp)

(Sơ đồ dây chuyền trạm nghiền cát nhân tạo do Thanh Long cung cấp)

Để lựa chọn được dây chuyền trạm nghiền cát nhân tạo có chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn để cấp cho dự án cao tốc Vĩnh Hảo, việc lựa chọn thiết bị trong dây chuyền trạm nghiền cát nhân tạo cần được cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau:

  • Nguyên vật liệu đầu vào để sản xuất cát nhân tạo (nghiền từ sỏi sông, đá cát kết, từ đá granite,…)
  • Công suất của dây chuyền trạm nghiền cát nhân tạo phải đảm bảo thực (về con số đầu ra, về công suất hoạt động, chất lượng thiết bị,…)
  • Sản phẩm đầu ra đạt TCVN
  • Đơn vị cung ứng dây chuyền trạm nghiền cát nhân tạo (độ uy tín từ nhà sản xuất, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành – bảo trì, chế độ chăm sóc khách hàng,….)

Video về dây chuyền trạm nghiền cát nhân tạo 350t/h phục vụ thi công cao tốc Vĩnh Hảo

Hiện nay, Thanh Long JSC đang là một trong những nhà cung cấp thiết bị, dây chuyền trạm nghiền cát nhân tạo được hầu hết các khách hàng lựa chọn về độ uy tín từ thương hiệu nhà sản xuất SRH.

Ngoài ra, Thanh Long còn có đội hình kỹ thuật, kỹ sư được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Song đó, yếu tố sau bán hàng là một trong những yếu tố được Thanh Long đề cao lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Liên hệ 0912 712 772 để được tư vấn các giải pháp lắp đặt dây chuyền trạm nghiền cát nhân tạo.

Hoặc đăng ký nhận báo giá thiết bị tại đây

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772