logo

Câu hỏi: Hiện nay máy nghiền đá Thanh Long cung cấp các dòng máy nghiền đá kẹp hàm nào? đặc điểm của từng loại máy là gì?

Trả lời:

Hiện nay đơn vị máy nghiền đá Thanh Long đang là đại diện độc quyền của 4 hãng chính là Sandvik, Mclanahan, Superior và SRHeavy đến từ 4 Quốc gia Thụy Điển, Phần Lan, Mỹ và Trung Quốc. Đặc biệt với 5 năm bảo hành sử dụng máy.

Tổng quan và ứng dụng của máy nghiền đá kẹp hàm

Máy nghiền đá kẹp hàm là một loại máy nghiền công nghiệp được sử dụng để nghiền các vật liệu như đá, đá granit, đá vôi, đá cuội, khoáng sản và các vật liệu xây dựng khác. Máy nghiền này hoạt động bằng cách sử dụng một cặp hàm nghiền (hay còn gọi là kẹp hàm) được gắn trên một trục quay xoay. Khi vật liệu được đưa vào khoang nghiền, các hàm nghiền sẽ nén và nghiền vật liệu giữa chúng để tạo ra các mảnh nhỏ hơn. Thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp khai thác mỏ, xây dựng, luyện kim và các lĩnh vực khác liên quan đến nghiền và xay các vật liệu cứng.

Ưu điểm:

  1. Hiệu suất cao: Có khả năng xử lý một lượng lớn vật liệu trong một thời gian ngắn, giúp tăng hiệu suất sản xuất.

  2. Độ bền cao: Với cấu trúc và vật liệu chịu lực tốt, có độ bền cao và thời gian sử dụng dài.

  3. Độ chính xác cao: Có khả năng kiểm soát kích thước sản phẩm đầu ra, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  4. Dễ vận hành: Có thiết kế đơn giản, dễ vận hành và bảo trì.

  5. Tiết kiệm năng lượng: Có hiệu suất năng lượng cao, giúp tiết kiệm chi phí vận hành.

  6. Ổn định hoạt động: Có khả năng hoạt động ổn định, giảm thiểu sự cố và tăng độ tin cậy của quy trình sản xuất.

Tóm lại, máy nghiền đá kẹp hàm là một thiết bị hiệu quả và đáng tin cậy để nghiền và xay các vật liệu cứng trong các ngành công nghiệp khai thác mỏ, xây dựng, luyện kim và các lĩnh vực khác.

Các dòng máy nghiền đá kẹp hàm tại máy nghiền đá Thanh Long đang được thị trường quan tâm nhất hiện nay:

MÁY NGHIỀN ĐÁ KẸP HÀM ĐẾN TỪ SANDVIK

may-nghien-da-kep-ham

Hình ảnh máy nghiền đá kẹp hàm Sandvik

Đây là dòng máy nghiền đá kẹp hàm được cải tiến với những tính năng tiên tiến, nhằm nâng cao hiệu suất. Đặc biệt khả năng hao mòn thấp, giúp gia tăng tuổi thọ và chi phí điện năng thấp. Dòng máy có buồng nghiền sâu, lỗ nạp lớn, điều chỉnh kỹ thuật dễ dàng. Nhà máy Sandvik đã khảo sát và liên tục cập nhập để cải tiến sau nhiều năm hợp tác với khách hàng, góp phần nâng cao hiệu suất và đảm bảo chất lượng.

MÁY NGHIỀN ĐÁ KẸP HÀM ĐẾN TỪ SUPERIOR

may-nghien-da-kep-ham

Hình ảnh máy nghiền đá kẹp hàm Superior

Đây là dòng máy nghiền đá kẹp hàm đến từ công nghệ mỹ, với thiết kế giữa má hàm động và tĩnh, giúp cho việc nén đá dễ dàng. Kích thước nguyên liệu đầu vào: Lên đến 47″ (1.194mm). Kích thước sản phẩm: 15 ″ - 5 ″ (380mm - 125mm).

MÁY NGHIỀN ĐÁ KẸP HÀM ĐẾN TỪ SRHeavy

may-nghien-da-kep-ham

Hình ảnh máy nghiền đá dẹp hàm SRHeavy

Đây là dòng máy nghiền đá kẹp hàm được thiết kế an toàn bới Bulong, giúp dễ dàng tháo lắp, đảm bảo an toàn cho thợ vận hành. Năng suất cao và điện năng giảm nhờ vào sự thiết kế tối ưu ngoài ra làm giảm hao mòn nhờ vào tối ưu hóa bánh răng.

Công ty nào cung cấp máy nghiền đá, máy nghiền đá kẹp hàm giá tốt, báo giá chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền nghiền đá, nghiền cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. THANH LONG JSC đã lắp đặt hơn 25 trạm nghiền cát, đá và sỏi sông, nghiền than từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt: 091- 2712- 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772