logo

Cát nghiền hay còn gọi là cát nhân tạo - một trong những khái niệm cơ bản và phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Khi cát tự nhiên ngày càng khan hiếm, cát nhân tạo ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ có giá thành rẻ mà cát nhân tạo còn có chất lượng cao hơn hầu hết cát tự nhiên. Tuy nhiên, để cát nhân tạo có chất lượng cao thì máy nghiền cát là một trong các yêu cầu bắt buộc và là một trong các yếu tố quyết định lên chất lượng cát thành phẩm. Vậy làm thế nào để chọn lựa được máy nghiền cát vừa chất lượng mà còn phù hợp với túi tiền. Sau đây là 4 nhà sản xuất máy nghiền cát số 1 trên thế giới:

Nhà sản xuất máy nghiền cát công nghệ Mỹ Superior Valor VSI

Với kinh nghiệm lâu đời cũng như thừa hưởng được nền công nghệ cao, sớm phát triển của Mỹ mà Superior được nhắc đến đầu tiên trong danh sách này. Là một trong số 4 nhà sản xuất máy nghiền cát số 1 trên Thế Giới, Superior được biết đến là nhà sản xuất máy nghiền cát có thời gian bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng.

Vẫn là các nguyên lí đặc trưng của nhà Superior và cách hoạt động của VSI mà Valor VSI đã quá phổ biến trên Thế Giới, đặc biệt là các Quốc Gia có nhiều tiêu chuẩn như Mỹ, Úc, Việt Nam…

Gần đây, máy nghiền cát Superior đã nâng cấp để phù hợp với thị trường Việt Nam khó tính. Một vài tính năng đặc trưng của Superiro Valor VSI đã được máy nghiền đá Thanh Long đề cập trước đó tại đây.

Tại Việt Nam, Superior đã tin tưởng và chọn lựa máy nghiền đá Thanh Long để đại diện mang đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như các thông tin về máy nhà sản xuất máy nghiền cát số 1 thế giới. Ngoài ra, việc đại diện hãng tại Việt Nam còn là một trong các cách để khách hàng dễ dàng bảo hành, bảo trì.

Không chỉ riêng máy nghiền cát, Superior còn được biết đến là một trong các hãng có nhiều thiết bị chính trong dây chuyền nghiền đá cũng như các thiết bị phụ trợ khác.

Tham khảo máy nghiền côn công nghệ Mỹ Superior tại đây.


Tham khảo máy nghiền hàm công nghệ Mỹ Superior tại đây.

Nhà sản xuất máy nghiền cát

Không có gì phải bàn cãi về nhà sản xuất máy nghiền cát vì kinh nghiệm cũng như chất lượng mà sản phẩm đem lại.

Máy nghiền cát VSI tại Việt Nam cũng có nhiều đơn vị sử dụng qua tuy nhiên hãng cần thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt như về giá cả vì giá thành cao hơn rất nhiều sơ với mặt bằng chung của Việt Nam. Ngoài ra việc sản xuất thiết bị cũng như phụ tùng của nhà còn kéo dài, làm ảnh hưởng không ít đến thời gian sản xuất và giao hàng của khách hàng.

Cũng chính vì hiểu ra các bất cập đó mà máy nghiền đá Thanh Long đã và đang mang đến cho thị trường Việt Nam cũng như các nước lân cận khác giải pháp tiết kiệm hơn nhưng không kém phần chất lượng. Thay thế cho máy nghiền cát VSI Barmac thì dòng SV10 của nhà sản xuất Shaoruiheavy tại thị trường Trung Quốc không hề kém cạn. Với tương đương về thiết kế, công suất nhưng thời gian sản xuất, giao hàng và giá cả lại tốt hơn rất nhiều. Chính vì thế mà máy nghiền đá Thanh Long luôn khuyên khách hàng muốn trải nghiệm máy nghiền cát có thể tham khảo dòng SV.

Liên hệ Máy nghiền đá Thanh Long để biết thêm chi tiết.


Nhà sản xuất máy nghiền cát McLanahan.

Lại là một nhà sản xuất đến từ đất nước cờ hoa phát triển. Không cần bàn cãi về mức độ nổi tiếng của nhà McLanahan trến Thế Giới nữa, đơn vị này từng được Cựu Tổng Thống nước Mỹ - Ông Donald Trump nhắc đến và vinh danh trong bài phát biểu về các đóng góp to lớn của McLanahan cho nước Mỹ.

Từ đó có thể thấy được nhà McLanahan đã có những lịch sử phát triển như thế này tại Mỹ cũng như trên toàn Thế Giới.

Cũng vì thế mà máy nghiền cát McLanahan hiện nay còn chưa phổ biến tại Việt Nam, vì giá thành của họ quá cao so với nhiều dòng máy nghiền cát trên thế giới.

Hình ảnh máy nghiền cát McLanahan (Nguồn: website của Nhà sản xuất)

Tuy nhiên, nhắc đến McLanahan không thể không nhắc đến thiết bị rửa cát theo Module. Sự thành công của thiết bị này không chỉ trên Thế Giới mà Việt Nam cũng có sự góp mặt. Với khả năng rửa sạch các tạp chất, phân loại module cát ngay trên sàng rửa đã khiến McLanahan được nhiều đơn vị sản xuất cát nghiền phục vụ cho bê tông tin dùng.

Hình ảnh máy rửa cát McLanahan UltrWASH tại Việt Nam. (Hình ảnh được chụp bởi Kỹ sư Máy nghiền đá Thanh Long).

Tìm hiểu thêm về thiết bị rửa của McLanahan tại đây.

Nhà sản xuất máy nghiền cát Astec

So với các nhà sản xuất máy nghiền cát kể trên, mặc dù Astec sinh sau đẻ muộn nhưng vẫn không ngừng cố gắng nỗ lực để khẳng định vị trí của mình trên thường trường nghiền đá.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm ít ỏi mà Astec còn gặp nhiều khó khăn khi phải cạnh tranh với các anh lớn trong ngành.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, Astec vẫn là một trong những nhà sản xuất máy nghiền cát ít được biết đến so với 3 nhà sản xuất máy nghiền cát còn lại.


Trên đây là 4 nhà sản xuất máy nghiền cát lớn nhất Thế Giới mà Máy nghiền đá Thanh Long đã liệt kê. Bằng kinh nghiệm lâu năm mà Máy nghiền đá Thanh Long đã và đang cập nhập thêm nhiều thiết bị mới trên thị trường nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Việt Nam.

Liên hệ Máy nghiền đá Thanh Long để có được báo giá chi tiết nhất cũng như tài liệu về cát nghiền tại Việt Nam.

Hotline: 0912 712 772

Email: dichvu@labcare.com.vn

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772