logo

Tương tự như dây chuyền nghiền đá, dây chuyền tuyển quặng cũng cần có những thiết bị nghiền, sàng phù hợp để đảm bảo được công suất cũng như thành phẩm đảm bảo nhất. Dây chuyền tuyển quặng do Thanh Long JSC cung cấp gồm những thiết bị gì?

Thiết bị trong dây chuyền tuyển quặng sắt.

Máy nghiền hàm giúp làm giảm kích thước quặng đầu vào, lọc tạp chất ngay từ giai đoạn đầu tiên giúp các bước nghiền tiếp theo được trơn tru hơn.

Máy nghiền hàm SJC trong dây chuyền tuyển quặng

Máy nghiền hàm SJC trong dây chuyền tuyển quặng

Máy nghiền côn ở giai đoạn giúp cho quặng từ máy nghiền hàm sau khi đã giảm kích thước có được thành phẩm đảm bảo theo yêu cầu từ khách hàng.

Máy nghiền côn SCH trong dây chuyền tuyển quặng.

Máy nghiền côn SCH trong dây chuyền tuyển quặng

Máy nghiền VSI là một trong những thiết bị cuối cùng mà Thanh Long JSC đề cập đến trong dây chuyền tuyển quặng. Không chỉ đảm bảo về công suất, máy nghiền VSI còn là lựa chọn tối ưu giúp thành phẩm đẹp nhưng chi phí đầu tư được tiết kiệm hơn.

Trong dây chuyền tuyển quặng còn có máy nghiền bi.

Với cấu tạo gồm có các viên bị trong thùng quay, khi máy nghiền bi chuyển động, tuỳ thuộc vào đường kính thùng mà tốc độ quay của máy nghiền bi cũng khác nhau.

Máy nghiền bi

Hiện nay, trên thị trường việc dùng máy nghiền VSI để thay thế cho máy nghiền bi được các chủ đầu tư lựa chọn hơn.

Với ưu điểm trong tốc độ quay, thành phẩm sau máy nghiền VSI có độ tròn đẹp cũng như việc máy nghiền VSI ngày nay được thiết kế an toàn, đảm bảo trong việc thay thế vật tư hao mòn hơn so với việc sử dụng máy nghiền bi.

Để nhận báo giá dây chuyền tuyển quặng hoặc lên phương án miễn phí hãy liên hệ Thanh Long JSC

Hotline: 0912 712 772

Website: https://labcare.com.vn/

Email: dichvu@labcare.com.vnBài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772