logo

Hiện nay, nhu cầu khai thác nguyên liệu làm vật liệu xây dựng tại các tỉnh Miền Tây nói chung, Kiên Giang nói riêng đang phát triển mạnh mẽ. Với nhu cầu phát triển hạ tầng, giao thông ngày càng gia tăng, miền Tây hiện nay đang được xếp vào các vùng kinh tế trọng điểm. Tuy nhiên, các dây chuyền khai thác VLXD tại Kiên Giang còn gặp nhiều hạn chế.

DÂY CHUYỀN KHAI THÁC VLXD DO THANH LONG CUNG CẤP

QUÁ TRÌNH LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN KHAI THÁC VLXD DO THANH LONG CUNG CẤP

Các hạn chế khi khai thác VLXD tại Kiên Giang

1/ Chưa ứng dụng công nghệ cao trong quá trình khai thác VLXD tại Kiên Giang

Khi xã hội phát triển, bất cứ lĩnh vực nào cũng được công nghệ xem chân vào. Không chỉ tiết kiệm được sức lực, thời gian, chất xám,… mà độ chính xác của công nghệ trong các dây chuyền nghiền khai thác VLXD còn lên tới mức 90%

Bằng sự tính toán, đo lường và thử nghiệm trước khi cho ra thành phẩm, các thiết bị trong dây chuyền máy nghiền đá khi ứng dụng công nghệ cao đã cho ra thành phẩm với tỉ lệ chuẩn xác, đáp ứng tối đá tiêu chuẩn trong các công trình xây dựng, ngay cả các tiêu chuẩn cao như mác bê tông.

Chính vì thế mà hầu hết các dây chuyền khai thác VLXD tại Kiên Giang nói riêng và Miền Nam (Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,...) nói chung đang có xu hướng thay thế các dây chuyền cũ thành các dây chuyền sử dụng công nghệ cao. Đặc biệt tại các khu vực Đông Nam Bộ, các dây chuyền khai thác VLXD ngày càng được chủ đầu tư tiếp nhận và đưa vào những công nghệ mới.

MÁY NGHIỀN ĐÁ THANH LONG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHO RA DÂY CHUYỀN NGHIỀN ĐÁ PHÙ HỢP VỚI TÍNH CHẤT CƠ LÝ CỦA MỎ

2/ Chưa thật sự hiểu tính chất cơ lý của nguyên vật liệu đầu vào cho dây chuyền khai thác VLXD.

Bằng sự phát triển của kinh tế, các cách để xác định các loại nguyên vật liệu đầu vào, các nhà máy đã thay thế việc thử nghiệm vật liệu đầu vào cho dây chuyền khai thác VLXD bằng cách thủ công sang các phương án tối ưu hơn.

Chính vì thế mà dây chuyền khai thác VLXD tại Kiên Giang cũng được các chủ đầu tư lựa chọn các đơn vị uy tín, có các phương pháp thử nghiệm tốt, xác định được tính chất cơ lý của vật liệu đầu vào.

Từ những thông số mà nhà máy đưa ra, họ trực tiếp sản xuất và cho ra dây chuyền khai thác VLXD tối ưu và phù hợp với nguyên vật liệu đầu vào nhất. Lý do này đã làm nên không ít tên tuổi của các nhà sản xuất lớn như Superior, McLanahan, SRH, Anaconda, McQuaid… tại các quốc gia lớn nhỏ.

MÁY NGHIỀN ĐÁ THANH LONG

3/ Chưa tìm được đơn vị cung cấp và tư vấn giải pháp uy tín.

Trong 3 lý do thì đây là lý do khách quan nhất, tuy nhiên lại là lý do đem lại thiệt hại lớn nhất trong việc đầu tư dây chuyền khai thác VLXD tại Kiên Giang và các tỉnh Miền Tây, Miền Nam Việt Nam.

Hầu hết các đơn vị chỉ tập trung vào giá cả mà quên mất đi những giá trị khác, chẳng hạn như xuất xứ, nguồn gốc của công nghệ. Còn có các yếu tố về chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng. Các yếu tố nhỏ này đã không ít lần khiến các chủ đầu tư phải tìm ra giải pháp khắc phục khi dây chuyền khai thác VLXD hoạt động.

DÂY CHUYỀN KHAI THÁC VLXD DO THANH LONG CUNG CẤP

DÂY CHUYỀN KHAI THÁC VLXD 350TPH DO THANH LONG CUNG CẤP

DÂY CHUYỀN KHAI THÁC VLXD DO THANH LONG CUNG CẤP

DÂY CHUYỀN KHAI THÁC VLXD 350TPH DO THANH LONG CUNG CẤP

Những lưu ý khi quyết định đầu tư dây chuyền khai thác VLXD tại Kiên Giang.

Đây được xem là vùng đất với nhiều tài nguyên được mẹ thiên nhiên ban tặng. Chính vì thế, khi các chủ đầu tư tiến hành thăm dò và đưa ra các phương án để xây dựng dây chuyền khai thác VLXD cũng cần một số lưu ý để tránh những sai lầm không đáng có như:

1/ Sai lầm trong chọn lựa nhà cung cấp.

Như đã kể đến bên trên, lựa chọn nhà cung cấp là lý do khiến không ít đơn vị đầu tư phải đau đầu. Thay vì chọn những đơn vị giá rẻ, hãy chọn những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự. Ngoài ra các chính sách liên quan đến thời gian bảo hành, thời gian đào tạo và chuyển giao công nghệ. Nơi chứa kho bãi, vật tư dự phòng cũng là điều hết sức cần phải lưu ý khi tiến hành chọn lựa nhà cung cấp dây chuyền khai thác VLXD tại Kiên Giang.

2/ Tránh những đơn vị không có giấy tờ xuất nhập khẩu chính ngạch.

Đây đang là một trong những điều cần phải lưu ý, không chỉ riêng ngành nghề nào cả. VIệc nhập khẩu trái phép đều là vi phạm pháp luật VIệt Nam. Khi các sản phẩm không được nhập khẩu chính ngạch đồng nghĩa với việc sản phẩm đó có thể không đạt tiêu chuẩn, không có giấy tờ xuất xứ cũng như kiểm định từ nhà máy. Đặc biệt là khi xảy ra các trường hợp không mong muốn, các nhà cung cấp cũng không chứng minh đơn vị cung ứng tại Việt Nam là đơn vị được uỷ quyền và trốn tránh trách nhiệm bảo hành.

Tại Việt Nam, với không ít các hãng thiết bị, máy nghiền đá, máy nghiền cát, máy rửa… đến từ nhiều nước khác nhau, chính vì thế việc lựa chọn dây chuyền khai thác VLXD tại Kiên Giang cũng có nhiều lựa chọn hơn.

Tuy vậy để lựa chọn được dây chuyền khai thác VLXD đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng, sản lượng thành phẩm cũng như khả năng cung ứng của các nhà cung cấp lại là một đề tài khó khăn.

Máy nghiền đá Thanh Long, một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, dây chuyền khai thác VLXD uy tín tại Việt Nam. Đơn vị đại diện hai trong số các nhà sản xuất máy nghiền đá, nghiền cát lớn nhất thế giới như Superior, McLanahan,

Với kinh nghiệm và sự phát triển, ứng dụng công nghệ trong công việc tư vấn và tìm ra giải pháp mà Máy nghiền đá Thanh Long ngày càng phát triển cũng như là đơn vị uy tín tại Việt Nam.

Liên hệ 0912 712 772 hoặc email dichvu@labcare.com.vn để có thêm thông tin về dây chuyền khai thác VLXD tại Kiên Giang.

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772