logo

Là một trong những vật liệu tốt nhất và dễ dàng khai thác khi thực hiện sản xuất cát nhân tạo. Cát sông có cấu tạo và hình dạng gần với cát tự nhiên, tuy nhiên kích thước của cát tự nhiên lớn hơn nhiều. Song thực tế, khi khai thác cát tự nhiên, người ta vẫn thường trộn cát sông vào. Chính vì những lý do đó mà cát nghiền từ sỏi sông đang là một trong những xu thế mới được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Ưu điểm của cát nghiền từ sỏi sông

Nhờ vào màu sắc và thành phần cấu tạo mà cát nghiền từ sỏi sông thường được trộn với cát tự nhiên với tỷ lệ 60-40, người tiêu dùng cũng khó có thể phát hiện ra được.

  • Một trong những ưu điểm lớn nhất khiến cho cát nghiền từ sỏi sông được lựa chọn chính là trữ lượng của sỏi sông hiện còn rất cao.

  • Ngoài ra, sỏi sông còn được cho là nguyên vật liệu sạch và dễ dàng khai thác.

  • Hiện nay, sỏi sông vẫn nằm ngoài danh sách cấm phát triển, tăng cường quản lý của Nhà nước.

  • Chi phí nghiền sỏi sông tiết kiệm hơn rất nhiều.

cát nghiền từ sỏi sông

Máy nghiền sỏi sông thành cát

Được biết đến là một trong những máy vo giúp đá sau nghiền côn có độ tròn đều và đẹp, VSI còn được biết đến với tên gọi máy nghiền cát trục đứng.

Với nguyên lý cấu tạo và sử dụng hoạt động “đá va đá” mà máy nghiền cát trục đứng VSI được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các mỏ đá. Không chỉ đem lại sản phẩm đạt chất lượng, máy nghiền cát trục đứng VSI do Thanh Long JSC cung cấp còn góp mặt ở danh mục máy nghiền đá tiết kiệm điện và vật tư tiêu hao.

Từ một vài lý do kể trên đã khiến cho máy nghiền cát trục đứng được lựa chọn sử dụng trong dây chuyền cát nghiền từ sỏi sông.

4 mẹo giúp chọn nhà sản xuất máy nghiền cát từ sỏi sông tốt nhất.

Vốn dĩ sỏi sông còn là một trong những thành phần có độ cứng cao. Vì vậy, khi lựa chọn máy nghiền cát từ sỏi sông, chủ đầu tư phải hết sức lưu ý những lý do khi chọn lựa nhà cung cấp máy nghiền cát từ sỏi sông như:

  • Mức độ uy tín của nhà cung cấp, nhà phân phối.

Hiện nay không ít chủ đầu tư gặp khó khăn khi tự tìm kiếm và thu mua những thiết bị cũ cũng như mới từ các tay “cò” máy nghiền đá trong nước. Về cơ bản việc thu mua máy nghiền đá cũ từ “cò” là việc làm hết sức nguy hiểm. Chất lượng, bảo hành, công suất nghiền lâu dài… đều không có bất cứ nhà sản xuất hay nhà phân phối nào đứng ra bảo hành.

Tại sao máy nghiền đá mua như vậy lại có giá rẻ đến thế? Vì chất lượng, vì chế độ bảo hành, vì quá trình tư vấn thí nghiệm mức độ phù hợp hoàn toàn không có.

  • Chế độ bảo hành từ nhà sản xuất và nhà phân phối trong nước.

Mỗi một sản phẩm dù mới hay cũ cũng được nhà sản xuất niêm yết thời gian bảo hành từ hàng một cách rõ ràng. Ngoài ra, các nhà phân phối trong nước thường có thêm các chế độ bảo hành hỗ trợ sau thời gian bảo hành của nhà sản xuất.

Tại Thanh Long, các sản phẩm máy nghiền đá Thanh Long cung cấp đều được hỗ trợ thời gian bảo hành sau thời gian của nhà sản xuất lên đến 12 tháng. Không chỉ vậy, máy nghiền đá Thanh Long còn đảm bảo việc hỗ trợ khách hàng bằng video call 24/7 trong suốt thời gian sử dụng máy nghiền.

  • Các phụ tùng, vật tư đi kèm

Có không ít chủ đầu tư gặp phải khó khăn khi sử dụng máy nghiền cát từ sỏi sông không rõ nguồn gốc khiến cho việc thay thế, bổ sung các vật tư và phụ tùng cực kỳ khó khăn. Phải chọn đến phương án đúc trong nước vì “nhà sản xuất” và “cò” không hỗ trợ các thiết bị và phụ tùng của máy nghiền.

  • Hỗ trợ khác

Ngoài các lý do chính thì các hỗ trợ khác như tư vấn, lên phương án, thực nghiệm mẫu thử,… hay là các khoản vay tài chính cũng là một trong những yếu tố mà chủ đầu tư nên cân nhắc.

Để biết thêm những lưu ý cần có khi quyết định đầu tư dây chuyền công nghệ máy nghiền cát từ sỏi sông hãy liên hệ đến Hotline của máy nghiền đá Thanh Long 0912 712 772 - MIỄN PHÍ.

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772