logo
  • Máy tuyển rửa cát

Máy rửa cát kiểu bánh xe, guồng quay. Báo giá máy rửa cát đồi, cát nghiền giá tốt.

Nguyên lý hoạt động của máy rửa cát, lý do lựa chọn báo giá máy rửa cát guồng quay bánh xe từ Thanh Long JSC.

Khi máy hoạt động, động cơ qua hộp số chuyển lực vào guồng làm quay guồng. Cát, sỏi nước sẽ được đưa vào bể rửa của máy rửa cát. Dưới tác dụng của lực làm bùn, sình lầy, cát, sỏi tách riêng thành tường phần trong nước, sự khách nhau về tỉ trọng mà làm sình, bùn sẽ đi ra khỏi bể tràn để làm sạch hoàn toàn, còn lại cát sỏi đã sạch sẽ được vớt ra bằng guồng.

Cát và sỏi sạch sẽ được guồng vớt chuyển vào bẳng tải để tới máy phía sau xử lý hoặc đưa ra bãi thành phẩm

Đặc điểm của máy rửa cát, lý do vì sao lại lựa chọn máy rửa cát của Thanh Long JSC:

Máy rửa cát độ làm sạch cao, kết cấu hợp lý, lượng xử lý lớn,tiêu thu điện năng nhỏ, trong việc quá trình rửa cát cát đá bị xói mòn ít. Nhất là bộ phận chuyền động của máy rửa cát được tách khỏi nước và cát đá, nên tỉ lệ trục trặc thấp hơn máy rửa cát đang sử dụng

Máy rửa cát có cấu trúc đơn giản, cấu hình của ổ đĩa bánh đà được cách biệt giữa nước và vật liệu để tránh nước tràn vào vòng bi tránh để ô nhiễm gây ra hiện tượng tổn thất, máy rửa cát này so với máy rửa cát truyền thống kiểu vít tải có ưu thế như sau:

  • Lượng cát vừa và nhỏ và bột đá mất đi rất ít, cấp độ cát và độ mịn của cát sau khi rửa đạt tiêu chuẩn “ cát xây dựng “ cấp quốc gia TCVN.
  • Lưới sàng của máy rửa cát dường như không phải thay thế .
  • Sử dụng tuổi thọ cao, thời gian sự dụng lâu không cần sửa chữa.

Tuy nhiên máy rửa cát theo kiểu guồng quay hay kiểu trục vít xoắn thì tỉ lệ làm sạch cát sẻ không tốt bằng máy rửa cát bằng Cyclone, cũng như tỷ lệ hạt mịn (hạt từ 0-3mm là hầu  như không thể thu hồi được) cao, gây thất thoát và lãng phí, tốn nước.

Hiện nay rất nhiều đơn vị tại Việt nam sử dụng công nghệ máy rửa cát bằng Cyclone của Thanh Long JSC, cho ra hạt cát sạch hơn gấp 2 lần so với máy rửa bằng guồng hay trục vít.

Đặc biệt trong ứng dụng rửa cát đồi thì máy rửa cát Ultrawash của Mclanahan là 1 lựa chọn vô cùng sáng suốt, các chủ đầu tư tại Ninh Thuận,Cao Bằng đã có những trải nghiệm cực kỳ thành công với hệ thống rửa cát đồi của nhà sản xuất Mclanahan (Mỹ).Hạt cát tạo ra bảo đảm theo tiêu chuẩn TCVN và đã được loại bỏ tạp chất hữu cơ, phù hợp cho bê tông Mac cao và các ứng dụng của cát xây dựng hiện hành.

Tham khảo máy rửa cát đồi bằng Cyclone tại đây hoặc gọi sdt hotline 0912712772 để được báo giá về trạm rửa cát đồi miễn phí.

Công ty nào cung cấp máy nghiền máy rửa cát giá tốt, báo giá chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền nghiền đá, nghiền cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. THANH LONG JSC đã lắp đặt hơn 25 trạm nghiền cát, đá và sỏi sông, nghiền than từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt: 091- 2712- 772 để được tư vấn giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất.

 

Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772