logo

Là một trong những thiết bị chính yếu được sử dụng cho các đơn vị sản xuất cát nhân tạo từ các loại nguyên liệu có sẵn như đá cát kết, sỏi sông sỏi đồi, đá granite,... Máy tuyển rửa cát trong dây chuyền sản xuất cát nhân tạo dùng để loại bỏ sạch các tạp chất còn xót lại sau quá trình nghiền cát.

Để hạt cát đến tay người dùng được đảm bảo về chất lượng cơ lý hoá và đáp ứng các nhu cầu mà khách hàng đặt ra, máy tuyển rửa cát cần phải hoàn thành tốt nhiệm vụ cua mình trong dây chuyền sản xuất cát nhân tạo.

Máy tuyển rửa cát

Được phân thành nhiều loại như: Máy rửa cát bánh xe, máy rửa trục xoắn vít và máy rửa dạng module. Đối với các loại máy rửa cát đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, máy rửa cát theo dạng module được Thanh Long cung cấp đang là thiết bị mới có khả năng thay thế 2 loại máy rửa cát kể trên từ việc có thể phân loại cát sau rửa theo module, thiết lập được hạt cát theo tiêu chuẩn mong muốn.

Máy rửa cát McLanahan

Nguyên lý hoạt động của máy tuyển rửa cát

Dựa vào tính chất vật lý, các chất bẩn và tạp chất trong cát thường có trọng lượng nhẹ hơn so với cát nghiền, theo đó mà các tạp chất sẽ theo dòng nước thoát ra ngoài.

Dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo gồm những gì?

Tuỳ vào ứng dụng của cát nhân tạo mà cấu tạo mỗi dây chuyền nghiền cát sẽ có những thiết bị đặc trưng khác nhau ví dụ như đột lọt sàng, máy nghiền cát ly tâm VSI,... Tuy nhiên, hầu hết dây chuyền nghiền sản xuất cát nhân tạo thường theo sơ đồ dưới đây.


Dây chuyền sản xuất cát nhân tạo

Trải qua quá trình nghiên cứu, lắp đặt mà Thanh Long JSC đã chọn ra được dây chuyền sản xuất cát nhân tạo hầu hết đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, điểm sáng trong dây chuyền sản xuất cát nhân tạo mà Thanh Long cung cấp chính là máy tuyển rửa cát đến từ nhà sản xuất McLanahan - một trong những nhà sản xuất lâu đời trên Thế Giới.

Thanh Long hiện đang là đơn vị đại diện McLanahan tại Việt Nam, ngoài việc cung cấp sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, các kỹ sư Thanh Long còn được McLanahan đào tạo để đáp ứng hầu hết các yêu cầu trong kỹ thuật tại thị trường Việt Nam.

Nhấn vào đây hoặc liên hệ hotline: 0912.712.772 để hiểu rõ hơn về máy tuyển rửa cát trong dây chuyền nghiền cát nhân tạo

Ngoài ra công ty Thanh Long JSC chuyên cung cấp dây chuyền máy nghiền đá xây dựng, dây chuyền khai thác khoáng sản, tuyển quặng.


Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772