logo

Đá cấp phối

Đá cấp phối thực chất là đá dăm 0x4, có nguồn gốc từ hỗn hợp đá mi bụi và đá dăm. Có kích thước cơ bản trong khoảng 0 đến 4cm, được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo tính chất công việc khác nhau. Đá cấp phối cũng là một trong những vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng. Được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, phục vụ lợi ích của doanh nghiệp. Để có được đá cấp phối các mỏ ở Quảng Nam, cần có trạm nghiền đá để sản xuất ra đá cấp phối phục vụ cho các công trình xây dựng lớn nhỏ tại Quảng Nam.

Đá dăm là gì?

Đá dăm tiêu chuẩn là đá có kích cỡ hạt từ 4-6cm. Là loại đá có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, rất cứng và chắc. đá dăm tiêu chuẩn 4x6 có các cạnh tương đối đều nhau, thường được dùng cho mặt đường rải dăm đá.

Đá dăm hay gọi là mặt đường đá dăm, sử dụng đá dăm và sỏi cuội có kích thước đồng đều, được rải và san thành 1 lớp có chiều dày nhất định, sau đó sử dụng lu lăn chặt để các viên đá được se khít lại với nhau, tạo thành 1 cấu trúc nhất định, giúp cho mặt đường chịu được tác dụng của tải trọng.

Mặt đường đá dăm sử dụng nguyên lý “đá chèn đá” để khít các khe đá lại với nhau, đá có kích thước nhỏ sẽ len vào trong các lỗ trốn của đá lớn, tạo thành 1 thể chặt lại với nhau.

Cấp phối đá dăm là gì?

Là hỗn hợp đá có cỡ hạt từ 0-50mm. Tùy theo yêu cầu và tính chất công việc để phân các loại đá theo kích thước khác nhau. Đá 0-37.5mm hay 0-25mm và 0-19mm. Đá dăm có tiêu chuẩn riêng được quy định tại TCVN 334-06.

Ưu điểm của đá cấp phối:

  • Làm cho công trình trở nên vững chắc

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với những vật liệu khác.

  • Tạo được độ bền chắc và có tính kết dính cao khi gặp nước.

  • San lấp nền móng nhà hoặc các công trình xây dựng vô cùng hiệu quả.

  • Giá thành hợp lý, được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Giá cả của đá cấp phối trên thị trường đang là thắc mắc của nhiều chủ đầu tư. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp uy tín. Vì vậy, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đá và chất lượng đá, trước khi đến nhà sản xuất, đại lý, cửa hàng, trước tiên chúng ta phải hiểu đá xây dựng là gì và chúng có những loại nào. Chúng được các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu, khám phá và được chia thành nhiều nhóm khác nhau như: đá mắc ma, đá trầm tích, đá biến chất.

Tất cả đều bắt đầu từ nguồn gốc của hình thức, sau một quá trình biến đổi lâu dài, chúng chuyển hóa từ hình thức này sang hình thức khác, và cuối cùng mang lại rất nhiều lợi ích cho con người.

Nguồn gốc và hình thức để tạo ra đá cấp phối.

Đá xây dựng nói chung và đá cấp phối nói riêng, đều được tạo ra từ các mỏ đá, qua quá trình nghiền đá, nghiền cát sẽ tạo ra được sản phẩm mong muốn. Tuy nhiên để tạo ra được đá cấp phối thì nhà cung cấp máy nghiền cũng chiếm vị trí rất quan trọng. Không có máy nghiền đá, thì liệu việc nghiền đá có xảy ra được không? Chính vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp máy nghiền đá, đặt trọn niềm tin vào nhà cung cấp cũng là một yếu tố giúp cho việc tạo ra các sản phẩm dễ dàng hơn.

Đơn vị nào cung cấp máy nghiền đá cấp phối uy tín, chất lượng?

Nếu bạn loay hoay không biết lựa chọn đơn vị nào để mua máy nghiền tạo ra đá cấp phối đạt chuẩn, thì đây chúng tôi máy nghiền đá Thanh Long là công ty số 1 Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị để tạo ra được sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn của khách hàng đề ra.

Ngoài ra, máy nghiền đá Thanh Long chuyên cung cấp các thiết bị nghiền đá, nghiền cát, trạm nghiền đá, trạm nghiền cát.

Để được chứng kiến đá cấp phối tại các trạm nghiền ở khu vực Quảng Nam, hay liên hệ với chúng tôi để được tham quan trực tiếp.

Hotline: 0912.712.772

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772