logo

Máy nghiền đá xây dựng là gì?

Máy nghiền đá xây dựng là thiết bị với chức năng làm nhỏ các loại vật liệu như đá. sỏi… thành những kích thước nhỏ hơn ban đầu, phù hợp với mục đích sử dụng trong xây dựng.

(Đá xây dựng nghiền từ máy nghiền đá Thanh Long lắp đặt)

Máy nghiền đá xây dựng là thiết bị công nghiệp hạng nặng được sản xuất bởi các nhà chuyên nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực này. Với kích thước lớn, hoạt động ở công suất cao, cấu tạo từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với tải trọng của từng loại.

Máy nghiền đá xây dựng thường dùng để nghiền nhỏ từ đá thành cát, thành đá xây dựng...tại các công trình xây dựng, đường xá, cao tốc hay khu công nghiệp và các nhà máy.

Các loại máy nghiền đá xây dựng hiện đại nhất thế giới hiện nay

Máy nghiền hàm thiết kế bắt Bulong, tăng tối đa lực nghiền và giảm ứng suất rung nứt.

Với chức năng chính là giảm kích thước của các vật liệu đầu vào ,nghiền đá hộc thành những viên đá có kích thước nhỏ hơn làm nguyên liệu cho các máy nghiền thứ cấp trong dây chuyền máy nghiền đá xây dựng.

(Máy kẹp hàm SRHeavy)

Máy nghiền côn hiệu suất cao tiêu chuẩn Châu Âu

Máy nghiền côn ngày nay phổ biến nhất là máy nghiền côn hình nón là thiết bị được sử dụng phổ biến trong dây chuyền của máy nghiền đá xây dựng, dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo. Máy nghiền côn dùng để nghiền cho các loại vật liệu có độ cứng cao và cứng vừa và được phân thành các loại là máy nghiền côn thô, côn trung, công tinh.

(Máy nghiền côn lò xo bán thủy lực và nghiền côn siêu cao tốc Superior Mỹ- 2 dòng máy hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.)

Máy nghiền phản kích

Là loại máy nghiền thường được dùng trong dây chuyền máy nghiền đá xây dựng, sử dụng đá vôi hoặc cát kết, các vật liệu có cường độ kháng nén thấp, làm nguyên liệu đầu vào. Vì tính chất đặc trưng như độ cứng, độ mịn, bột tạo thành sau nghiền,....mà máy nghiền phản kích thường được lựa chọn để nghiền đá vôi thành cát nhân tạo

Máy nghiền cát VSI / Máy vo đá

Là loại máy nghiền thường đặt cuối dây chuyền máy nghiền đá xây dựng với chức năng vo tròn các viên đá, giảm độ thoi dẹt theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khi tăng độ quay của rotor thì tỉ lệ tạo cát sẽ tăng lên nên còn được dùng với mục đích chính là sản xuất cát nhân tạo.

máy nghiền cát VSI Valor Superior Mỹmáy nghiền cát VSI Valor Superior Mỹ

(Máy nghiền cát VSI Valor và SRHeavy Châu Âu)

Tại sao nên chọn máy nghiền đá xây dựng tại Thanh Long

Khi nhu cầu sử dụng máy nghiền đá xây dựng để phục vụ cho ngành xây dựng ngày càng cao, do đó trên thị trường đã xuất hiện không ít những đơn vị tự gia công máy nghiền, sản xuất hàng nhái, kém chất lượng.

Làm thế nào để chọn lựa được đơn vị cung cấp máy nghiền đá xây dựng đảm bảo uy tín, chất lượng, chính sách tốt, giá thành hợp lý? Luôn đảm bảo tới tận nơi để thăm, kiểm tra , trải nghiệm thực tế cách hoạt động của máy nghiền đá mà bạn muốn mua.

Tham khảo các nhà sản xuất máy nghiền đá lớn nhất Thế giới và cách lựa chọn máy nghiền đá xây dựng tại đây.

https://labcare.com.vn/cach-chon-may-nghien-da-tiet-kiem-dien

https://labcare.com.vn/cac-loai-da-xay-dung-va-cach-chon-may-nghien-phu-hop

https://labcare.com.vn/cac-loai-da-xay-dung-va-cach-chon-may-nghien-phu-hop


Thanh Long JSC tự hào là đơn vị đại diện SRH , Superior, McLanahan Mỹ tại Việt Nam.

Liên hệ: 0912 712 772 để được tư vấn miễn phí hoặc nhấn vào đây để lấy báo giá tự động.Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772