logo

Hiện nay, cát là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, đặc biệt là các công trình xây dựng lớn như sân bay Long Thành tại Đồng Nai. Vì cát san lấp có vai trò rất quan trọng trong xây dựng vì vậy máy nghiền cát được nhiều người biết tới nhiều hơn. Máy nghiền cát công nghệ Mỹ có sự khác biệt so với các máy nghiền công nghệ Châu Âu và một số công nghệ khác. Sử dụng cát san lấp trong thi công sẽ giúp cho công trình đạt độ vững chãi và tạo độ chắc cho đất nền. Vì vậy trong công trình thợ xây dùng cát san lấp để dễ thi công, móng được chắc và công trình bền hơn.

Nhu cầu sử dụng cát ngày càng nhiều, nhưng cát tự nhiên ngày càng thiếu hụt. Chính vì vậy, các chủ đầu tư đều tập trung sản xuất cát nghiền trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Đưa đất nước ngày càng phát triển cần có cát nghiền để phục vụ cho ngành xây dựng. Đặc biệt, khu vực Đồng Nai, là địa điểm tập trung các mỏ đá và các công trình xây dựng lớn của cả nước. Đồng Nai hiện có sân bay Long Thành, cao tốc Bắc - Nam và các công trình nhỏ lẻ khác. Các công trình này đều cần một lượng lớn cát để phục vụ cho công trình của mình. Để có được cát nghiền đạt tiêu chuẩn chúng ta cần có máy nghiền cát công nghệ Mỹ từ máy nghiền đá Thanh Long.

Máy nghiền đá công nghệ Mỹ

máy nghiền cát chuyên dụng công nghệ VSI, máy nghiền cát chuyên dụng dùng trục thẳng đứng được sản xuất theo công nghệ Superior của Mỹ.

Nguyên lý làm việc của máy nghiền cát công nghệ Mỹ

Máy nghiền cát kiểu mới seri, sử dụng nguyên lý “đá va đa” và “ đá va sắt”, có nghĩa là sự va đập vào các viên đá với nhau và va đập giữa các viên đá với thành chịu mài mòn của máy nghiền.

Áp dụng nguyên lý về tính nghiền và khối nứt vỡ nghiền tiên tiến, trực tiếp tạo động năng lớn và đủ cho vật liệu. Thông qua va đập để động năng thay đổi thành năng lượng nghiền. Vật liệu chủ yếu vỡ vụn theo mặt hoa văn hoặc khối nứt.

Chất lượng và tính năng của máy nghiền cát công nghệ mỹ

Có thể kết hợp cả máy nghiền thô và máy nghiền tinh, thiết kế chạy được thời gian dài.

Sản phẩm có tỷ lệ thoi dẹt thấp, tránh sự sụp đổ và rỗng khi đổ bê tông. Tốc độ rotor cao, hiệu suất nghiền cao, tỷ lệ nghiền lớn tạo ra công suất lớn.

Thiết kế vượt trội, tăng hiệu suất 40-50% hiệu suất so với máy nghiền cũ

Cấu tạo máy đơn giản, dễ lắp đặt, sửa chữa, chi phí vận hành thấp

Hệ thống được bôi trơn liên tục, làm cho hệ thống máy luôn mát mẻ.

Máy được lắp đặt hệ thống tự động hóa mới, hệ thống cảnh báo, dầu lọc máy, hệ thống báo động nhiệt độ ổ đỡ,....

Sử dụng thép chống mài mòn, nâng cao tuổi thọ của máy, giảm chi phí vận hành, tiết kiệm tài chính.

Đơn vị nào cung cấp máy nghiền đá công nghệ Mỹ

Máy nghiền đá Thanh Long chuyên cung cấp máy nghiền đá, máy nghiền cát, trạm nghiền cát di động.

Ngoài ra vật tư bên máy nghiền đá Thanh Long luôn sẵn sàng. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/24, gặp trục trặc thì đội ngũ sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được xem máy nghiền công nghệ Mỹ tại Đồng Nai

Hotline: 0912.712.772

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772