logo

Cho đến thời điểm hiện nay, khi cơn đại dịch Covid19 bùng lên lần 4 tại Việt Nam và có xu hướng càng ngày càng nặng đã làm cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ chịu ảnh hưởng ít nhiều. Và ngành công nghiệp khai thác đá cũng không nằm ngoại lệ. Một câu hỏi luôn được đặt ra là làm cách nào để có thể tiết kiệm tối đa về công năng, giá thành đảm bảo nhưng sản phẩm thu được lại đạt hiệu quả một cách tốt nhất? Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm ra giải pháp để có thể tối ưu hoá, giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể vượt qua mùa dịch một cách tốt nhất.

Mối quan tâm hàng đầu trong ngành khai thác đá của tất cả doanh nghiệp chính là chi phí vận hành hệ thống, chi phí đó có thể hiểu là chi phí năng lượng - hay nói cách khác là nguồn điện và chi phí về mặt con người-nhân công. Để cắt giảm được chi phí trong những vấn đề trên, việc lựa chọn những thiết bị ngay từ ban đầu luôn là một bước quan trọng nhất.

Lựa chọn thiết bị nghiền đá nên tuân theo những tiêu chuẩn nào

Theo như quy định của Uỷ Ban kĩ thuật quốc tế IEC, thì hiện nay có ba cấp độ tiêu chuẩn để đánh giá được mức độ tiết kiệm năng lượng là IE1, IE2 và IE3, trong đó IE3 được xem là tiêu chuẩn cao nhất hiện tại. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu xem IE1, IE2 và IE3 nghĩa là gì?

  • IE1 - Standard Efficiency : tiêu chuẩn EFF2 - đây là tiêu chuân đánh gía về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường cơ bản
  • IE2 -High Efficiency - tiêu chuẩn EFF1 - đây là tiêu chuẩn đánh giá về khả năng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường được xử lí bằng công nghệ cao cấp
  • IE3 - Premium Efficiency: Hiệu quả tối ưu cao nhất. Khi một thiết bị được trang bị tiêu chuẩn IE3, nó sẽ mang lại hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu trong quá trình lắp đặt và vận hành. Và bên cạnh việc tiết kiệm điện, thiết bị được lắp đặt theo tiêu chuẩn IE3 còn có khả năng phát sinh ra nhiệt lượng thấp, hạn chế sinh ra khí CO2, thân thiện với môi trường.

Tại Việt Nam, với nguồn tài nguyên khoáng sản dồi dào, thu hút nhiều nhà sản xuất máy nghiền nhưng việc đảm bảo theo tiêu chuẩn IE3 hiện nay không phải nhà sản xuất nào cũng có thể đáp ứng được. SRH- nhà sản xuất máy nghiền với hơn 50 năm kinh nghiệm, bằng ấy số năm đã đưa SRHthành nhà sản xuất máy nghiền đảm bảo được tiêu chuẩn mà Thế Giới theo đuổi chứ không chỉ riêng tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Chính bởi vì điều đó, khi chúng ta đang có một kế hoạch xây dựng một trạm nghiền đá với bất cứ quy mô dù to hay nhỏ, chi phí năng lượng- nguồn điện luôn là một điều đầu tiên chúng ta suy xét. Và không ngoa khi hầu như tất cả mọi sản phẩm của SRH đến thời điểm hiện tại đều có thể giải quyết những khúc mắc cho bạn tại vấn đề này, giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một số nguồn kinh phí đáng kể.

  • Khả năng tự động hoá dây chuyền máy nghiền đá. Với những loại máy nghiền được sản xuất bởi SRH luôn có chức năng tự động hoá một cách tối ưu, với thiết kế được mô phỏng với phần mềm CAD trong các bộ phận khoang máy nghiền - trung tâm của cỗ máy nghiền. Nó sẽ tự động lên kế hoạch vận hành và kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra đúng như những gì bạn đã lập trình và được thực hiện đơn giản bằng vài thao tác sẵn có. Sự vận hành tự động nhưng kết quả thu được đúng với mong muốn sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng nhân công đáng kể, dẫn đến việc thu hồi vốn dễ dàng hơn. Sản lượng tiêu chuẩn tăng, nhân công giảm, tiết kiệm điện, đáp ứng hầu hết các yêu cầu chỉ có thể là SRH-

Công ty nào cung cấp công nghệ dây chuyền máy nghiền đá mới tốt hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm nghiền đá xây dựng, tuy nhiên để hiểu rõ hơn về nguyên lý, cấu tạo của các loại máy xay đá xây dựng các chủ đầu tư có thể tìm hiểu một số đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cung cấp dây chuyền máy nghiền đá xây dựng. Có thể kể đến các nhà sản xuất đến từ Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc,…Mỗi hãng có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của chủ đầu tư.

Được biết đến là dây chuyền máy nghiền đá công nghiệp với những ưu điểm như:

✅ Thu hồi vốn nhanh,

✅ Tiết kiệm điện,

✅ Không tiêu hao vật tư,

✅ Không dừng máy

✅ Chi phí sản xuất đá thấp nhất

✅ Lợi nhuận thu được nhiều nhất trên 1 khối đầu ra.

SRH tự tin là một trong những nhà sản xuất ứng dụng triệt để công nghệ tiên tiến trong sản xuất, quản lý, sử dụng vào lĩnh vực khai thác, sản xuất cốt liệu.

Với mong muốn giúp khách hàng xác định phân phối lắp đặt thiết bị cho dây chuyền nghiền đá chủ yếu theo cỡ vật liệu đá, sản lượng và công dụng vật liệu, Thanh Long JSC đã và đang cung cấp cho thị trường Việt Nam sản phẩm máy nghiền đá chất lượng, hiệu quả, tính ổn định cao.

Được đánh giá là nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp dây chuyền máy nghiền đá xây dựng. Công ty THANH LONG JSC chuyên cung cấp dây chuyền máy nghiền đá, máy nghiền cát nhân tạo, máy rửa cát, máy tách cát mịn, máy nghiền côn, kẹp hàm, băng tải, sàng rung, máy nghiền cát nhân tạo VSI, vật tư trạm nghiền đến từ SRH với giá tốt nhất. Để được biết thêm thông tin chi tiết về các loại dây chuyền nghiền đá từ thủ công đến chuyên nghiệp, hãy liên hệ tới hotline: 0912 712 772 để được tư vấnbáo giá miễn phí.

Khách hàng tham quan dây chuyền nghiền đá Metso do Thanh Long cung cấp, lắp đặt

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772