logo

Thanh Long JSC đơn vị có uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, nghiền các loại đá thành vật liệu xây dựng thông dụng. Đặc biệt, Thanh Long JSC đang là đơn vị cho ra dây chuyền tuyển quặng với giải pháp triệt để về chi phí cũng như thời gian thu hồi vốn cho các chủ đầu tư.

Ngoài ra, Thanh Long JSC có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Sau khi trải qua quá trình đào tạo và thực nghiệm, tích lũy kinh nghiệm mà đội ngũ kỹ sư Thanh Long đã và đang ngày càng trau dồi kiến thức trong lĩnh vực khai thác khoáng sản nói chung, cũng như tuyển quặng nói riêng.

Công ty chúng tôi là đơn vị lâu năm và giàu kình nghiệm trong lĩnh vực khai thác khoáng sản. Chúng tôi nhận tư vấn, lắp đặt, sản xuất mới dây chuyền nghiền và tuyển quặng công suất theo yêu cầu. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và sự nhiệt tình sẵn có sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng

Nguyên lý hoạt động của dây chuyền tuyển quặng

Nguyên liệu quặng thô với kích thước >500mm trước khi được đưa vào máy nghiền hàm sơ cấp sẽ được trải qua cấp liệu rung đễ loại bỏ các tạp chất. Qua quá trình nghiền, các hạt quặng sau khi thay đổi kích thước sẽ được đưa vào máy nghiền côn. Sau đó là máy nghiền VSI hoặc máy nghiền bi khi kích thước hạt quặng tiếp tục giảm.
Tại đây quặng sẽ được nghiền thành hạt mịn và siêu mịn. Để có được thành phẩm hạt quặng sạch, đạt tiêu chuẩn thì một hệ thống rửa sẽ tách những thành phần tạp chất ra khỏi hạt quặng thành phẩm. Những hạt không đạt yêu cầu về kích cỡ sẽ được vào máy phân cấp để hồi về.

dây chuyền tuyển quặng thanh long jsc

Cấu tạo dây chuyền tuyển quặng Thanh Long


Thiết bị trong dây chuyền tuyển quặng do Thanh Long JSC cung cấp

1/ Máy nghiền hàm
Là một trong những thiết bị đầu tiên và không thể thiếu trong dây chuyển tuyển quặng. Với công dụng làm nhỏ kích thước ban đầu của vật liệu đầu vào mà máy nghiền hàm được xem như thiết bị chính yếu của hầu hết các dây chuyền tuyển quặng nói chung.
Là một trong những thiết bị do SRH thiết kế, máy nghiền SRH được xem như sản phẩm có khả năng thay thế máy nghiền hàm nhưng với kinh phí tiết kiệm và phù hợp với thị trường Việt Nam. Chính vì thế, Thanh Long JSC đã chọn máy nghiền hàm SJC của SRH là một trong những thiết bị nòng cốt mà Thanh Long JSC cung cấp.

Máy nghiền hàm Thanh Long

2/ Máy nghiền côn thuỷ lực với hiệu suất cao.
Không có gì xa lạ với sản phẩm đã được Thanh Long cung cấp rộng rãi, được hầu hết các chủ đầu tư lựa chọn và trải dài qua các mỏ đá khắp dải đất chữ S. Máy nghiền côn SCH đem lại cho chủ đầu tư từ kinh ngạc này đến kinh ngạc khác. Đáp ứng từ các dây chuyền nghiền đá, cát nhân tạo cho đến các dây chuyền tuyển quặng.

Máy nghiền côn Thanh Long

3/ Máy nghiền VSI ly tâm.
Là một trong những thiết bị chính với công dụng nghiền ở các giai đoạn cuối giúp các hạt quặng thành phẩm có chất lượng cũng như bề ngoài tốt hơn mà máy nghiền ly tâm thường được đặt vào dây chuyền tuyển quặng.
Ngoài ra, nhiều dây chuyền tuyển quặng có thể dùng máy nghiền VSI ly tâm do Thanh Long cung cấp để thay thế cho máy nghiền bi trong giai đoạn này.

https://labcare.com.vn/quy-trinh-san-xuat-cat-nhan-tao

4/ Các sản phẩm khác trong dây chuyền tuyển quặng Thanh Long

 • Máy nghiền bi
 • Máy khuấy
 • Máy tuyển quặng xoắn vít
 • Máy tuyển từ
 • Máy rửa quặng cánh vuông
 • Máy khuấy

Bên cạnh đó Thanh Long JSC còn là cung cấp các dịch vụ khác như:

 • - Dịch vụ bảo trì thiết bị trong hệ thống dây chuyền máy nghiền đá, dây chuyền tuyển quặng.
 • - Sửa chữa cũng như phục hồi các thiết bị và máy nghiền đá, máy tuyển quặng hư hỏng.
 • - Cung cấp phụ tùng, vật tư, thiết bị cho máy nghiền đá nhập khẩu hay trong nước với giá cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng với kho vật tư lớn, có sẵn.
 • - Cung cấp máy nghiền, dây chuyền máy nghiền đá cũ đã qua sử dụng.
 • - Tư vấn, lên phương án lắp đặt dây chuyền máy nghiền đá, nghiền quặng, nghiền cát nhân tạo,
 • - Dây chuyền tuyển rửa cát nhân tạo, và tách cát mịn,..
 • - Máy nghiền đá, cát nhân tạo, nghiền quặng di động,...
 • - Cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng như cát đá 1x2, 2x4, 4x6, đá mi, cát,...phục vụ công trình xây dựng.
Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772