logo

Kon Tum là tỉnh có địa hình đồi núi, nhiều sông, suối nhỏ, độ dốc lớn, tốc độ dòng chảy mạnh. Khí hậu ở đây chia làm hai mùa rõ rệt, cát ở lòng sông, suối khác nhiều do bồi đắp từ mùa mưa. Chính vì vậy, tình trạng khai thác khoáng sản trái phép thường diễn ra.

Để quản lý hiệu quả khoáng sản, cát, sỏi trên địa hình tỉnh Kon Tum thì việc lắp đặt các dây chuyền nghiền đá và cát là giải pháp tốt nhất. Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum đã giao Ủy ban nhân dân các xã, phường trên địa bàn nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền địa phương trong công tác quản lý, bảo vệ khoáng sản. Tăng cường kiểm tra, giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động thăm dò, khai thác, quản lý hoạt động khoáng sản sau khi cấp phép và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm. Hiện nay tại tỉnh có rất nhiều địa điểm khai thác khoáng sản được cấp giấy phép để khai thác đá và cát cung cấp cho ngành xây dựng.

Sở Tài Nguyên Môi Trường đã nói gì?

Để thực hiện được các mục tiêu đề ra, hạn chế khai thác khoáng sản để tránh sạt lở, Sở Tài Nguyên Môi Trường đã cấp phép để khai thác và sử dụng khoáng sản cho một số địa bàn. Vì vậy việc mở rộng dây chuyền nghiền đá và cát hiện nay là rất cần thiết. Để hạn chế được việc thiếu hụt vật liệu xây dựng cung cấp cho các công trình. Qua đó, hạn chế được việc sạt lở gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân tại địa phương.

Tại sao phải xây dựng dây chuyền nghiền đá và cát

Với sự phát triển và đi lên của đô thị hóa thì các lĩnh vực trong xây dựng cùng phát triển. Vì vậy dây chuyền máy nghiền đá và cát lại càng được sử dụng rộng rãi hơn và dần trở thành phần không thể thiếu trong ngành khai thác khoáng sản.

Việc đầu tư một dây chuyền nghiền đá và cát để sản xuất tập trung là xu thế đầu tư của các đơn vị khai thác tại Việt Nam.

Dây chuyền nghiền đá và cát của Thanh Long có điểm gì nổi bật?

Sử dụng thép chống mài mòn, chạy ổn định

Năng suất cao, động cơ chạy ít gây ra tiếng ồn, nâng cao tuổi thọ cho máy

Kết cấu đơn giản, dễ vận hành.

Bảo trì, bảo dưỡng thuận tiện, chi phí vận hành thấp

Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp

Máy nghiền đá Thanh Long, đưa ra các giải pháp đầu tư tốt cho khách hàng. Cung cấp các hệ máy nghiền đá, máy nghiền cát với các phương án của khách hàng đặt ra. Luôn tạo ra sự khác biệt, lấy sự hài lòng của khách hàng làm điểm tựa.

Thanh Long JSC đem đến sự trải nghiệm mới, tận hưởng mới đến khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc, vạch ra phương án đầu tư mới cho chính doanh nghiệp và các chủ đầu tư.

Hotline: 0912.712.772

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772