logo

Hiện nay, nhu cầu đời sống ngày càng được nâng cao, các công trình càng phát triển dẫn đến nhu cầu về nguyên vật liệu đá phục vụ cho các công trình ngày gia tăng.

Để lựa chọn một dây chuyền nghiền phù hợp là điều rất quan trọng trong việc đảm bảo tiêu chuẩn đá cấp cho bê tông và tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận.

Máy nghiền Côn được mọi người biết đến như một loại sản phẩm làm nhỏ đá chuyên nghiệp. Đây là loại máy có nguyên lý hoạt động riêng biệt với khả năng sản xuất ra loại thành phẩm đều, đẹp, tỷ lệ thoi dẹt thấp.

Trong xây dựng ta thường nghe cụm từ nghiền, xay đá xây dựng vậy các thợ thi công dùng phương tiện, loại máy côn gì để nghiền, xay đá từ chưa đạt yêu cầu, đến đạt tiêu chuẩn. Đến đây phải kể đến một số loại máy nghiền côn được sử dụng chuyên dùng trong việc nghiền đá xây từ hình khối sang các loại đá nhỏ hơn và đảm bảo tính thoi dẹt, sản phẩm tròn đều.

MÁY NGHIỀN CÔN SC

Là một loại máy nghiền côn mới được phát triển và sản xuất bởi SRH dựa trên công nghệ tiên tiến và những cải tiến mới so với các máy nghiền côn lò xo Symons nổi tiếng thế giới.

Đặc điểm sản phẩm:

– Hiệu suất, hoạt động ổn định, Sản lượng đều.

– Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

– Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp.

– Ứng dụng linh hoạt.

– Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng.

MÁY NGHIỀN CÔN SG

Máy nghiền côn thủy lực dòng SG là loại máy nghiền côn kiểu mới, dưới đáy của thiết bị được trang bị hệ thống thủy lực xi lanh đơn (single cylinder) sản xuất. Máy nghiền côn thuỷ lực dòng SG được nghiên cứu và sản xuất cải tiến nhiều so với máy nghiền côn kiểu cũ. Thanh Long JSC là đại diện duy nhất từ thương hiệu nhà sản xuất SRH. Cung cấp rất nhiều ở các mỏ Bình Dương, Bình Phước Huế. Bình Thuận, Ninh Thuận, Quảng Nam, và 1 số khu vực phía Bắc.

MÁY NGHIỀN CÔN SCH

Là một trong những dòng máy nghiền côn lò xo với nhiều cải tiến hơn so với máy nghiền côn dòng SC. Máy nghiền côn dòng SCH đượ SRH sản xuất, sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới tại các mỏ. Phù hợp cho các dây chuyền nghiền vật liệu xây dựng, khoáng sản.

Máy nghiền đá với nhiều ưu điểm hiện đại như hình dạng khoang đẹp hơn, hoạt động ổn định hơn, hiệu suất cao hơn và chất lượng sản phẩm cao hơn, cũng như chi phí vận hành thấp hơn, ứng dụng linh hoạt hơn và bảo trì dễ dàng hơn.

Thanh Long JSC chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về khai thác khoáng sản từ 100 tấn/h đến 2000 tấn/h:

Mọi thông tin về dây chuyền nghiền đá xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTB & DV KĨ THUẬT THANH LONG

Trung tâm bảo hành trạm nghiền đá: AH 51, Phường Long Hương, Thành Phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Văn phòng đại diện HCM: Tòa nhà LE MERIDIEN SAIGON, Phòng 8.6, 3C Tôn Đức Thắng, Bến Nghế, Quận 1, Tp. HCM

SĐT : 02543 581 816 – Fax: 02543 581 866

Tư vấn kỹ thuật miễn phí : 0912-712-772 hoặc 0862-297-339

Email: sales@labcare.com.vn

Bài viết liên quan
Copyright 2020 © Labcare. Thiết kế website bởi webmoi.vn Skype
0912 712 772